Mẹ&Con - Sau một mùa hè sôi động, tháng 9 về cùng với bầu không khí dịu mát hơn cũng là lúc bé quay lại với trường lớp, bạn bè. Thời điểm nhập học cùng độ đầu thu cũng là lúc các phụ huynh cần chuẩn bị thêm các trang phục mới hợp mùa và thời tiết cho bé.

Với thời trang bé trai, phong cách trí thức năng động sẽ vừa phù hợp với môi trường học đường vừa giúp các bé thoải mái vui chơi vận động và học tập. Các mẹ có thể kết hợp quần jeans giữ ấm chất liệu co giãn tốt, áo polo cùng những chiếc áo len hoặc áo nỉ trùm đầu dài tay, sẽ là một cách phối đồ vừa đơn giản nhưng lại giúp cho bé của bạn trông “cool” hơn nhiều. Tông màu phù hợp cho bé trai mùa này sẽ là những gam màu trung tính nhã nhặn như xám, cam pastel, xanh coban, xanh lá.

Cùng bé “back to school” với trang phục Thu Đông ấn tượng 8

Thời điểm chuyển mùa cũng là thời điểm nên chú ý giữ ấm cho bé bằng những mẫu áo phao dày dạn nhưng vẫn thoáng mát khi mặc.

Cùng bé “back to school” với trang phục Thu Đông ấn tượng 9

Nếu thấy rằng áo pháo hơi cồng kềnh, áo khoác vải dù hay cardigan, sweater (áo tròng đầu) sẽ là sự lựa chọn thay thế thích hợp cho mùa thu này.

Cùng bé “back to school” với trang phục Thu Đông ấn tượng 10

Các mẫu áo khoác Benetton vô cùng đa dạng về màu sắc, họa tiết sẽ cho các mẹ tha hồ chọn lựa phù hợp tính cách của bé

Khác với bé trai, khi chọn trang phục cho bé gái, những gam màu tươi tắn, nổi bật như màu hồng, tím và các họa tiết xinh xắn sẽ làm cho bé vui thích hơn khi mặc. Mùa thu đông năm nay, họa tiết hoa vẫn không hề hạ nhiệt và càng tỏa sáng trên những mẫu váy, áo đầm, áo khoác phao hay quần legging. Kết hợp trang phục với những phụ kiện như giày hay khăn choàng cũng sẽ giúp bé nổi bật và phong cách hơn.

Cùng bé “back to school” với trang phục Thu Đông ấn tượng 11

Váy hoa được mix-match khéo léo với legging kẻ sọc và áo len in hình trái tim lớn giúp bé thật đáng yêu và nổi bật.

Cùng bé “back to school” với trang phục Thu Đông ấn tượng 12

Họa tiết hoa nhỏ xinh xắn tô điểm cho các mẫu áo pháo thêm sống động và dễ thương hơn

Cùng bé “back to school” với trang phục Thu Đông ấn tượng 13

Trước những đợt gió mùa về, hãy chuẩn bị cho bé thêm một chiếc khăn choàng mẫu hợp với màu sắc trang phục khi ra đường nhé.