NGUYÊN LIỆU:
– 200g thịt xay
– 300g súp lơ
– 1 củ cà rốt, 10 trái bắp non, 1 cây cần tây
– Dầu ăn, hành tím, tỏi, hành lá, bột nêm, tiêu.
THỰC HIỆN:
– Hành tím, tỏi băm nhuyễn, cà rốt cạo vỏ xắt mỏng.
– Thịt xay trộn với một chút tiêu, bột nêm, hành băm, ướp khoảng 10 phút rồi lấy muỗng cà phê xúc thành miếng tròn, dẹp. Sau đó cho vào nồi hấp.
– Phi dầu với tỏi cho thơm, sau đó cho thịt vào đảo đến khi vàng đều thì bắc ra.
– Phi tiếp dầu với tỏi, sau đó cho cải, cà rốt vào, đến khi gần chín, bỏ thịt đã xào đảo đều, nêm thêm một chút bột nêm và tiêu.
– Cho cần tây xắt khúc vào, bỏ ra dĩa ăn nóng.
Trong cải bắp luôn chứa nhiều vitamin. Ngoài ra, khi dùng cải bắp, bạn sẽ phòng tránh được một số bệnh nguy hiểm trong quá trình mang thai.
Thực hiện bởi Chuyên gia dinh dưỡng – Ẩm thực Nguyễn Thành Tâm.