Đón xem chương trình LÀM MẸ với chủ đề “Giải mã tiếng khóc của trẻ” với phần tư vấn của Tiến sĩ - Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy - Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ và phần hướng dẫn kỹ năng “Mẹ nên làm gì khi bé khóc” vào lúc 18h30 ngày 02/08/2014 trên kênh Today TV.

Thời gian đầu vừa mới lọt lòng khỏi bào thai của mẹ, tiếng khóc chính là phương tiện duy nhất để giao tiếp của trẻ sơ sinh với mọi người xung quanh. Để hiểu được những gì thiên thần nhỏ đang cố “phát biểu” các ông bố bà mẹ hãy học hỏi để hiểu bé yêu của mình đang nói gì nhé. Tiếng khóc của bé thường làm cho các ông bố bà mẹ trẻ hay lúng túng, cảm thấy phiền toái và lo lắng. Bé thường hay khóc với rất nhiều nguyên nhân và mỗi tiếng khóc của bé đều là một dấu hiệu khác nhau. Việc giải mã đúng các dấu hiệu trong tiếng khóc của bé sẽ giúp các ông bố, bà mẹ hiểu hơn về nhu cầu và từ đó đáp ứng và làm nguôi cơn “mè nheo” của bé. 

bệnh viện từ dũ chương trình làm mẹ

Con khóc chắc hẳn người làm cha mẹ nào cũng cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như là biện pháp xử lý khi thiên thần nhỏ của bạn khóc, các ông bố bà mẹ hãy đón xem phần tư vấn của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy- Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ với chủ đề “ Giải mã tiếng khóc của trẻ”. Các ông bố, bà mẹ có thể liên hệ qua hotline: 08 3911 1010 hoặc qua email: lamme@otbcreatives.com để được Tiến sĩ- Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy giải đáp.

Tham gia trò chuyện trong chương trình Làm Mẹ lần này còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Khánh Ngọc. Cô sẽ chia sẻ những trải nghiệm thú vị của bản thân trong quá trình chăm sóc sức khỏe sau khi sinh của mình.

Các chủ đề phát sóng tiếp theo trong tháng 08/2014

lịch phát sóng chương trình Làm mẹ

Ngoài ra, quý khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc mang thai, sinh con và chăm sóc bé yêu qua nhiều chủ đề khác nhau của chương trình “Làm Mẹ”. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào Thứ Bảy từ 18g30-18g50, phát lại vào 10g sáng Chủ Nhật và 14g chiều Thứ Năm trên kênh truyền hình Today TV từ ngày 17/5/2014.

bậnh viện từ dũ

Tags:

Bài viết liên quan