Mẹ&Con - 20 bộ sách CHA MẸ NHẬT NUÔI DẠY CON NHƯ THẾ NÀO của tác giả Shichida Makoto sẽ được dành tặng cho các mẹ khi mua sản phẩm trong tuần đầu tiên của tháng 6 tại showroom PLUS ONE B2-38 Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bộ sách CHA MẸ NHẬT NUÔI DẠY CON NHƯ THẾ NÀO cung cấp cho cha mẹ phương pháp Shichida, được sáng lập bới tiến sĩ giáo dục học Shichida Makoto – Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục Shichida, phó hội trưởng Hội phục hưng văn hóa Nhật Bản, Hiệu trưởng trường Child Ecademy.

Phương pháp Shichida là phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng ở Nhật Bản và thế giới. Phương pháp này đã được ứng dụng trong các trường thuộc hệ thống Shichida và nhiều nước trên thế giới. Điểm đặc biệt của phương pháp này là thay vì nhồi nhét kiến thức, tiến sĩ Shichida chú trọng đến sự phát triển não bộ con trẻ. (Trích từ sách)

Bộ sách gồm 3 tập:

Tập 1: 300 thói quen rèn luyện nhân cách cho trẻ

Tập 2: 70 thói quen nuôi dạy trẻ thành tài

Tập 3: Phát triển tài năng và trí lực con trẻ

chuong-trinh-tang-sach-cha-me-nhat-nuoi-day-con-nhu-the-nao-tu-thuong-hieu-plus-one

Chi tiết chương trình: http://plus1.vn/goc-phai-dep/145-2-bi-quyet-giam-can-cuc-hieu-qua-cua-phu-nu-nhat-sau-sinh

Điện thoại: 08.3936.9525

Hoặc gọi Hotline để biết thêm thông tin: 0919 54 3333