Mẹ và Con - "Chồng muốn quan hệ mỗi ngày nhưng tôi không dám từ chối anh ấy vì nghĩ rằng anh ấy có nhu cầu cao như vậy, nếu không được tôi thỏa mãn thì anh ấy lại đi tìm người thứ 3 bên ngoài, bóc bánh trả tiền thì chuyện vợ chồng sẽ còn gặp nhiều vấn đề hơn." - Tâm sự bạn đọc.

Tình dục là một món gia vị không thể thiếu của tình yêu và hôn nhân. Lâu ngày không quan hệ có thể khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt nhưng quan hệ quá nhiều thì liệu có tốt… Phải làm sao nếu chồng muốn quan hệ mỗi ngày?

Mệt mỏi vì chồng muốn quan hệ mỗi ngày

“Chồng tôi là một người có nhu cầu sinh lý rất cao và anh ấy hầu như có thể quan hệ tình dục nhiều lần trong một ngày. Tần suất quan hệ tình dục của anh ấy có thể nói là dày đặc khiến tôi vô cùng mệt mỏi khi cứ phải “chiều” chồng như thế.

Hồi mới cưới nhau, thấy chồng muốn quan hệ mỗi ngày, tôi cũng đồng ý vì lúc đó còn là vợ chồng son, nghĩ rằng tình cảm vợ chồng đang mặn nồng nên anh ấy mới thế. Nhưng giờ cưới nhau đã 3 năm nhưng chồng muốn quan hệ mỗi ngày như thế làm cho tôi cảm thấy rất khó chịu, lâu dần lại thành ra câu chuyện vợ sợ quan hệ với chồng vì quan hệ nhiều khiến vùng kín của tôi vô cùng đau rát.

Mệt mỏi vì chồng muốn quan hệ mỗi ngày

Nhưng tôi không dám từ chối anh ấy vì nghĩ rằng anh ấy có nhu cầu cao như vậy, nếu không được tôi thỏa mãn thì anh ấy lại đi tìm người thứ 3 bên ngoài, bóc bánh trả tiền thì chuyện vợ chồng sẽ còn gặp nhiều vấn đề hơn. Nghĩ vậy, nên tối nào tôi cũng nhắm mắt nằm đó để anh ấy “giải quyết”. Không biết có gia đình nào mà chồng muốn quan hệ mỗi ngày như gia đình tôi hay không?”.

Tâm sự bạn đọc gửi đến Tạp chí Mẹ và Con

Tần suất quan hệ quá nhiều và 9 hậu quả khôn lường

Việc đáp ứng theo nhu cầu của chồng khi chồng muốn quan hệ mỗi ngày có thể dẫn đến những hậu quả cho cả 2 vọ chồng:

  • Mệt mỏi, kiệt sức: Mỗi lần quan hệ, toàn bộ cơ thể của bạn đều phải hoạt động nên sau khi quan hệ, bạn dễ cảm thấy uể oải, mất năng lượng.
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch: Trong lúc “yêu”, tim bạn thường đập nhanh, chịu áp lực lớn. Vì vậy, việc chiều theo khi chồng muốn quan hệ mỗi ngày có thể khiến tim không chịu được áp lực, bị ngừng tim, nguy hiểm đến tính mạng.
  • Rối loạn chức năng sinh lý: Dương vật đau, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, viêm tinh hoàn,… là những hệ lụy có thể xảy ra nếu tần suất quan hệ liên tục.
  • Tổn thương vùng kín: Với phụ nữ, khi chồng muốn quan hệ mỗi ngày và bạn đồng ý theo thì một nguy cơ mà bạn có thể gặp chính là trầy xước âm đạo. niêm mạc âm đạo bong tróc và viêm nhiễm. Ngoài ra, bạn còn có thể bị chấn thương âm hộ, rối loạn co thắt cơ âm đạo,…
  • Ảnh hưởng chức năng thận: Đàn ông quan hệ quá nhiều thì dễ bị suy thận, thận hư, thận yếu,…
  • Sức khỏe tổng thể bị giảm sút: “Yêu” quá nhiều khiến cơ thể mất chất dinh dưỡng như protein, vitamin, kẽm, chất khoáng,… Nếu không kịp thời bổ sung thì nguy cơ mắc các bệnh lý khác sẽ cao hơn.
  • Giảm chất lượng tinh trùng: Nếu chồng muốn quan hệ mỗi ngày, bạn nên nhắc nhở anh ấy về việc tinh trùng sẽ bị giảm cả số lượng lẫn chất lượng do cơ thể không đủ thời gian để sản xuất mới.
  • Dễ bị “tai nạn” khi yêu: Nhiều người vì quan hệ mỗi ngày và cảm thấy nhàm chán nên muốn thử những tư thế quan hệ mới lạ và mạo hiểm hơn nên nguy cơ gặp “tai nạn” như gãy dương vật cũng cao hơn….
  • Mất cảm giác: Chồng muốn quan hệ mỗi ngày, quan hệ nhiều lần trong tuần và bạn phải chiều theo điều đó? Lâu dần, bạn sẽ dễ bị mất cảm giác với đối phương hoặc thậm chí, cảm thấy lãnh cảm khi quan hệ, quan hệ không có cảm giác,…

chồng muốn quan hệ mỗi ngày

Nên làm gì nếu chồng muốn quan hệ mỗi ngày?

Trao đổi thẳng thắng với chồng

Như Mẹ và Con đã chia sẻ, tần suất quan hệ quá nhiều có thể để lại nhiều hệ lụy với sức khỏe thể chất và tinh thần của cả hai vợ chồng. Do đó, nên trực tiếp trao đổi với chồng về vấn đề này để có thể tìm ra giải pháp thích hợp. Việc chồng muốn quan hệ mỗi ngày có thể xuất phát từ nhu cầu sinh lý cao nhưng cũng có thể là một dạng rối loạn sinh lý.

Vì thế, bạn có thể gợi ý với chồng đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe xem có đang gặp vấn đề gì hay không. Ngoài ra, nên nói với chồng về những ảnh hưởng có thể xảy ra nếu hai vợ chồng quan hệ quá nhiều.

Khẳng định với chồng rằng bạn rất yêu chồng

Nếu chồng muốn quan hệ mỗi ngày và bạn từ chối, anh ấy sẽ rất dễ suy nghĩ rằng bạn là một người vợ không biết thương chồng. Do đó, hãy nhấn mạnh việc bạn yêu chồng như thế nào và anh ấy tuyệt vời ra sao. Tất cả những gì bạn làm chỉ là vì muốn tốt cho anh ấy mà thôi.

Cùng anh ấy làm những điều thú vị

Với một người “nghiện…sex”, hãy phân tán sự tập trung của anh ấy đối với chuyện chăn gối bằng cách cùng nhau tham gia những hoạt động thú vị như đi xem phim, cùng nhau đánh cầu lông, đưa con đi công viên, chơi cờ tướng,… Bạn có thể tìm hiểu thêm về những sở thích của chồng và cố gắng để cùng anh ấy tham gia những hoạt động này, giúp anh ấy không còn thời gian nghĩ về chuyện “ấy”.

vợ chồng hạnh phúc

Hạn chế ở riêng với chồng quá nhiều

Nếu chồng muốn quan hệ mỗi ngày, bạn nên hạn chế thời gian tiếp xúc với chồng quá nhiều trong một ngày và tránh kích thích anh ấy bằng những hành động đụng chạm hay những bộ cánh có phần sexy.

Quan hệ tình dục được xem như là một chất keo để hai vợ chồng thêm gắn bó với nhau. Tuy nhiên, chồng muốn quan hệ mỗi ngày thì lại là một câu chuyện khác. Đừng ngại trao đổi trực tiếp với anh ấy và cả hai cùng nhau tìm cách giải quyết bạn nhé!

Bài viết liên quan