Mẹ&Con - Từ cổ chí kim, “mắt bồ câu, mũi dọc dừa, môi trái tim” vốn được xem là chuẩn mực của cái đẹp theo quan niệm thẩm mỹ của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng. Vậy làm sao để có đôi môi trái tim? Mẹ&Con đã có mẹo hay cho bạn rồi đây! Mẹo tô điểm đôi môi quyến rũ như phụ nữ phương Tây 3 loại mặt nạ cực tốt cho đôi môi trong mùa đông Bí kíp lấy lại đôi môi tươi như hoa hồng

Chỉ 3 bước đơn giản, các nàng sẽ có ngay đôi môi trái tim như ý 4

Đôi môi hình trái tim là điều mong ước của nhiều chị em. (Ảnh minh họa)

Sở hữu một đôi môi căng mọng hình trái tim luôn là một điểm cộng lớn giúp phái nữ thu hút được ánh nhìn từ mọi người. Nhiều chị em vẫn tự hỏi, làm sao để có đôi môi trái tim? Đây vẫn còn là một câu hỏi khó tìm được lời giải đáp. Thế nhưng, chỉ cần bạn cố gắng kiên trì thực hiện các bước massage dưới đây thì không những có được đôi môi trái tim như ý mà còn giúp nó trở nên hồng hào, quyến rũ hơn.

Để giúp việc massage trở nên dễ dàng, bạn đừng bỏ qua mỹ phẩm có tác dụng làm mềm môi được bán rất phổ biến như vaseline. Nào, bạn đã sẵn sàng chưa?

Bước 1: Muốn giải câu hỏi, làm sao để có đôi môi trái tim, trước hết bạn hãy lấy một ít vaseline thoa đều vào phần giữa của môi trên và môi dưới.

Bước 2: Dùng cả hai ngón tay trỏ hoặc ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn) massage nhẹ nhàng từ giữa môi sang hai bên. Lặp lại khoảng 10 lần cho môi trên và môi dưới.

Bước 3: Tiếp tục massage môi theo vòng tròn từ giữa môi rồi dần tản sang hai bên khóe miệng. Vẫn thực hiện động tác này lặp lại khoảng 10 lần cả môi trên lẫn môi dưới.

Chỉ cần bớt chút thời gian, thực hiện 3 bước massage như trên là bạn đã có lời đáp cho câu hỏi, làm sao để có đôi môi trái tim rồi đấy. Nếu bạn áp dụng và có hiệu quả thì đừng ngại ngần chia sẻ kinh nghiệm cho các chị em cùng hội với nhé. 

Tags:

Bài viết liên quan