Mẹ và Con - Một tuần mới và tháng mới lại đến. Tạp chí Mẹ và Con chúc bạn thật nhiều năng lượng và niềm vui để đạt được những dự định của mình. Đồng thời, đừng quên khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này, bạn nhé!

Chiêm tinh học của tuần này có rất nhiều sự chuyển đổi thú vị, tất cả đều tập trung xung quanh một mặt trăng non tuyệt đẹp ở cung Song Ngư vào ngày 2. Mặt trăng mới là thời điểm để định tâm và thiết lập các ý định, và mặt trăng này xuất hiện cùng với sao Mộc khuyến khích chúng ta tiến lên hoặc quay về. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, đây là thời điểm hoàn hảo để tạo ra những thay đổi tích cực, dễ dàng sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của chúng ta. 

Bạch Dương

Trăng non ở cung Song Ngư vào ngày 2 nằm trong khu vực vô thức của bạn. Vì vậy hãy dành chút thời gian để ngắt mọi kết nối và chìm vào sự tĩnh tại của riêng bạn. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm cho sự nghiệp, nhưng những ý tưởng tốt nhất sẽ không đến khi bạn đang căng thẳng. Do đó, nhớ thả lỏng tinh thần nhé.  

Câu thần chú của tuần này: “Những ý tưởng hay nhất sẽ đến khi bạn thả lỏng hoàn toàn.”

Kim Ngưu

Đây là một thời điểm thích hợp nhất để bạn xây dựng các mối quan hệ mới và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động cộng đồng. Những gì bạn kiến tạo hôm nay không phải là tạm thời mà là để đưa bạn đến chương tiếp theo tươi đẹp hơn của cuộc đời. Tuần này cũng là thời điểm lý tưởng để bạn tìm lại sức mạnh của bản thân. Khi bạn tin vào chính mình, người khác cũng sẽ không thể nghi ngờ bã bạn.

Câu thần chú của tuần này: “Sở dĩ bạn thu hút được những điều tuyệt vời là bởi bạn là người tuyệt vời”.

Song Tử

Trăng non ở cung Song Ngư vào ngày 2 đánh dấu một khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho sự nghiệp và công danh của bạn. Cho dù bạn đang bắt đầu tìm kiếm việc làm hay muốn xây dựng sự nghiệp riêng cho mình, bất cứ điều gì bạn muốn cũng sẽ nhận được sự đáp ứng nhiệt tình. Tuần này, tài chính của bạn có nhiều chuyển biến tích cực nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Câu thần chú của tuần này: “Bạn xứng đáng được ủng hộ.”

Cự Giải

12 cung hoàng đạo

Cho dù bạn đang độc thân hay đã kết hôn, vài tháng gần đây lĩnh vực tình cảm cũng bị khuấy động khá nhiều. Đây là lúc mọi thứ bình ổn trở lại. Tuần này, tử vi 12 con giáp nhận thấy trăng non xuất hiện ở cung Song Ngư vào ngày 2 mang đến cho bạn một phương án rõ ràng để đặt mục tiêu, tuyên bố ước mơ và mở mang đầu óc. Bất cứ điều gì bạn đang bắt đầu hôm nay cũng giúp bạn được công nhận trong tương lai. 

Câu thần chú của tuần này: “ Sẵn sàng để cất lên tiếng nói của mình, bạn nhé”.

Sư Tử

Mùa của Song Ngư có xu hướng mang lại cảm xúc mãnh liệt cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy hy vọng về những sự hợp tác mới trong và sẵn sàng từ bỏ những mối quan hệ không mang đến những cảm xúc tích cực. Dù mọi thứ có phức tạp đến mức nào, bạn cũng tìm thấy sự thỏa mãn và hài lòng với những quyết định của mình. Tuần này, nếu có người vay nợ, họ sẽ tự mang đến trả cho bạn. 

Câu thần chú của tuần này: “Hãy tin vào cảm nhận của bản thân!”

Xử Nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một người yêu, một đối tác kinh doanh hoặc một đồng nghiệp để cùng phát triển các dự án mới, tuần này là thời điểm thích hợp để củng cố các mối quan hệ. Nếu bạn đang yêu, chuyện cưới xin có thể bàn bạc ngay trong tuần này nhé. Sứ giả sao Thủy gặp sao Thổ nhắc nhở bạn rằng, điều quan trọng nhất trong bất kỳ mối liên hệ nào là cam kết gắn bó.

Câu thần chú của tuần này: “Trách nhiệm gìn giữ những mối quan hệ hiện có thuộc về bạn”. 

Thiên Bình

Tuần này, tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên dành thời gian đánh giá lại nền tảng của bản, đối mặt với những vấn đề trong gia đình và tách mình khỏi những người bạn chỉ đem lại nguồn cảm xúc tiêu cực. Có như vậy bạn mới có thể phát triển và thành công trong tương lai. Kỷ luật có thể là thứ bạn đang tìm kiếm suốt thời gian qua và đây là lúc cần phải thực thi chứ không phải là ngồi nghĩ.

Câu thần chú của tuần này: “Cuộc sống bắt đầu bằng sự kiên định.”

Thần Nông

Vài tuần qua bạn đứng trước hàng loạt thử thách ngặt nghèo. Tất cả những điều đó đều không phải là vô nghĩa, bở chính chúng đã khiến bạn trưởng thành hơn. Mặt trăng non ở Song Ngư vào ngày thứ 2 mang niềm vui trở lại với cuộc sống của bạn. Bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn, đi xem phim hay nấu những bữa ăn ngon ngay tại nhà. Làm những gì bạn muốn không phải là ích kỷ, đó là tự do.

Câu thần chú của tuần này: “Hãy tập trung vào những điều giúp lấp đầy bạn trở lại.”

Nhân Mã

Năm nay, bạn là một trong những chòm sao may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể tìm được căn hộ trong mơ, gặp được một người lý tưởng… Nhưng với mọi thứ thay đổi quá nhanh và quá mạnh mẹ, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp. Tuần này. bạn có thể cảm thấy thư giãn hơn hoặc tạo điều kiện để mình được thư giãn.  

Câu thần chú của tuần này: “Nhà là nơi tôn nghiêm nhất của tôi.”

Ma Kết

12 cung hoàng đạo

Mặc dù tuần này mang đến nhiều cơ hội mới, nhưng bạn có thể cảm thấy quá tải hơn là tràn đầy sinh lực. Bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu khi tất cả các lựa chọn đều tuyệt vời. Cuộc đời không hoàn toàn là màu hồng nên tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn tỉnh táo nhìn nhận từng vấn đề thay vì nhắm mắt chọn bừa. Sức khỏe có chút bất ổn. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nhé

Câu thần chú của tuần này: “Tôi tìm thấy bình yên trong sự đơn giản.”

Bảo Bình

Trăng non ở cung Song Ngư vào ngày 2 mang đến cho bạn nguồn lợi tài chính dồi dào. Đặc biệt, khi sao Thủy đưa tin và sao Thổ cần mẫn gặp nhau ở cung của bạn trong cùng một ngày, mang đến một thông điệp rõ ràng rằng bạn không nên mạo hiểm với các khoản tiền lớn. Tuần này, hãy khởi động bằng việc thanh lọc các mối quan hệ, nhất là những người có ý định lợi dụng sự tốt bụng của bạn.  

Câu thần chú của tuần này: “Tôi hoàn toàn có thể phân biệt ai là bạn, ai là thù”. 

Song Ngư

Năm 2022 đã đến với nhiều phước lành cho bạn. Dịp này bạn cũng có cơ hội tỏa sáng. Hãy dành tất cả thời gian bạn cần trong tuần này để chăm sóc cho bản thân, bởi bạn có vẻ hơi mệt mỏi rồi đấy. Ở khía cạnh tình cảm, bạn đầy sức hút và có thể dễ dàng khai thác sức mạnh của mình trong tuần này. Vì vậy, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn đừng ngại thể hiện bản thân.

Câu thần chú của tuần này: “Trước khi làm bất cứ điều gì, hãy dành không gian cho chính mình”. 

Bài viết liên quan