Mẹ&Con - Không cần sử dụng bất kỳ hóa chất nào, chỉ cần đun sôi trà xanh, trà hoa cúc hoặc bột quế để nguội là bạn đã có thể có ngay một mái tóc màu đen bóng, nâu hạt dẻ và thậm chí là màu đỏ tía. Cách thực hiện 4 kiểu tóc đẹp đi tiệc trong vòng 5 phút 5 loại thực phẩm hàng đầu giúp tóc bóng đẹp 5 cách cực hay phục hồi mái tóc tại gia

Trà đen: Tóc đen sang trọng

Màu tóc đen bóng luôn phù hợp với nét đẹp của người con gái Á Đông, nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc dài, đen bóng bạn có thể sử dụng trà đen. Màu nước trà đặc sánh có tác dụng làm tóc sẫm màu và óng ả hơn.

Cách nhuộm 4 màu tóc bóng đẹp bằng những thực phẩm có sẵn 6

Cách thực hiện:  Cho 3 thìa trà đen vào lượng nước vừa đủ rồi đem đun sôi trong khoảng 1 tiếng. Sau đó, tắt lửa và đợi cho nước trà nguội hoàn toàn. Sau khi gội đầu, bạn dùng nước trà để xả lại, giữ nguyên trong 10-15 phút, sau đó xả tóc lại bằng nước sạch.

Quả óc chó: Tóc đỏ nổi bật

Phương pháp nhuộm tóc tự nhiên bằng quả óc chó là một trong những cách đơn giản và hiệu quả hơn cả để có một mái tóc màu đỏ tía quyến rũ.

Cách nhuộm 4 màu tóc bóng đẹp bằng những thực phẩm có sẵn 7

Cách thực hiện: Nghiền vỏ quả óc chó rồi cho vào 4 ly nước. Bạn chỉ cần tuân thủ theo tỷ lệ 2 muỗng canh vỏ quả óc chó hòa với 4 ly nước, nếu tóc bạn dài và dày hơn thì có thể tăng số lượng lên. Để hỗn hợp nước và vỏ quả óc chó qua đêm. Buổi sáng hôm sau, bạn chỉ cần dùng dùng nước này để xả tóc sau khi gội đầu. Lưu ý, bạn cần ủ khoảng 15 phút rồi mới xả lại bằng nước sạch.

Quế và đinh hương: Tóc nâu bóng đẹp

Chỉ cần sử dụng hỗn hợp quế và đinh hương để xả lại tóc sau khi gội thì không chỉ giúp tóc bóng khỏe, óng ả hơn mà còn ánh lên một màu nâu bóng tuyệt đẹp.

Cách nhuộm 4 màu tóc bóng đẹp bằng những thực phẩm có sẵn 8

Cách thực hiện: Trộn một muỗng cà phê quế và một muỗng cà phê đinh hương vào nửa chén nước và đun sôi khoảng 1 tiếng. Sau đó, để hỗn hợp nguội hẳn thì dùng hỗn hợp này để xả lại tóc khi gội đầu xong.

Trà hoa cúc và chanh tươi: Tạo màu ánh vàng cho tóc

Kết hợp chanh tươi và trà hoa cúc sẽ giúp bạn tạo nên loại thuốc nhuộm tóc an toàn và thư giãn.

Cách nhuộm 4 màu tóc bóng đẹp bằng những thực phẩm có sẵn 9

Cách thực hiện:  Trộn 3 chén trà hoa cúc và 1 cốc chanh tươi. Xoa hỗn hợp với tóc trong vòng 4-5 phút. Lặp lại một vài lần trong tuần, bạn sẽ có màu tóc sáng ưng ý.

Tags:

Bài viết liên quan