Mẹ&Con – Cao trăn không những làm giảm ham muốn ở đàn ông mà còn gây liệt dương. Bạn đã nghe nhắc tới điều này chưa?

Cao trăn có thể làm giảm ham muốn ở đàn ông nếu sử dụng quá liều lượng cho phép, mặc dù nó được coi như một vị thuốc quý. Đây có thể coi là điều vừa có lợi lại vừa có hại.
Quan hệ tình dục không thể thiếu trong đời sống hôn nhân, và điều này sẽ rất tuyệt khi cả hai vợ chồng đều hòa hợp. Nhưng nếu không hòa hợp thì sao? Câu trả lời là hẳn chắc khác gì địa ngục.

Nhiều trường hợp, ham muốn của người chồng quá cao khiến người vợ đâm ra sợ hãi, né tránh và tìm tới cao trăn như một “thần dược” cứu tinh mặc dù chỉ nghe qua lời truyền tai.

Theo đó, qua các hình thức chế biến như ngâm rượu, nấu chung với đồ ăn… Tiêu thụ đều đặn 100g cao trăn trong khoảng 2 tuần, nhu cầu sinh lý của đàn ông sẽ suy giảm trầm trọng. Đây gọi là ngộ độc trường diễn.

Cách làm giảm ham muốn ở đàn ông bằng cao trăn 4
Chỉ với 100g cao trăn trong vòng 2 tuần, nhu cầu sinh lý của người đàn ông đang hừng hực có thể trở về con số 0 tròn trĩnh. (Ảnh minh họa)

Tại sao cao trăn làm giảm ham muốn ở đàn ông?

Đông y giải thích nguyên nhân cao trăn làm giảm ham muốn ở đàn ông, đó là do cơ chế sinh học. Theo đó, trăn là loài động vật ngủ đông. Chỉ cần ăn một con mồi, chúng có thể thoải mái ngủ đông từ 6 tháng tới 1 năm trước khi tìm kiếm nguồn thức ăn kế tiếp.

Trong thời gian này trăn chủ yếu ở trạng thai nhu, thả lỏng cơ thể hoàn toàn. Vì vậy khi sử dụng cao trăn, dương vật của người đàn ông cũng dần rệu rã, mất khả năng cương cứng nên dân gian mới truyền tai nhau rằng chúng làm giảm ham muốn ở đàn ông.

Nhưng điều kỳ lạ là chỉ có dương vật là bị ảnh hưởng, còn những bộ phận khác trên cơ thể hoàn toàn không hề hấn gì. Điều này do cấu tạo của dương vật khác với những bộ phận trên cơ thể.

Dương vật có cấu tạo là cơ sụn và có nhiều các thể hang. Và việc chúng cương cứng được hay không, là do máu dồn vào lấp đầy các thể hang. Tiếp xúc với cao trăn trong một thời gian nhất định, các thể hang này sẽ bị teo dần khiến máu không có nơi đi vào nên không thể cương cứng.

Tình trạng này diễn ra liên tục, từ việc đơn thuần là giảm ham muốn ở đàn ông họ sẽ bị liệt dương vĩnh viễn. Không một biện pháp nào có thể cứu vãn đấng mày râu thoát khỏi tình trạng này, vì đó là liệt dương do co cơ, liệt cơ.

Cách làm giảm ham muốn ở đàn ông bằng cao trăn 5
Không chỉ làm giảm ham muốn ở đàn ông, cao trăn thậm chí còn có thể làm các quý ông liệt dương vĩnh viễn. (Ảnh minh họa)

Tác dụng của cao trăn tùy thuộc vào vùng miền nơi chúng sinh sống

Không chỉ riêng cao trăn, tiêu thụ tất cả các bộ phận của chúng đều có khả năng dẫn tới giảm ham muốn ở đàn ông. Tuy nhiên, có một điều khá đặc biệt đó là ở mỗi vùng miền, cao trăn sẽ mang lại những hậu quả khác nhau.

Ở miền Trung và miền Bắc nơi có mùa đông, trăn ngủ đông thì tác dụng của cao trăn trong việc làm giảm ham muốn ở đàn ông sẽ cao hơn so với trăn ở miền Nam.

Ở miền Nam không có mùa đông, khí hậu chủ yếu nóng nực nên trăn không có thói quen và thời gian ngủ đông. Vì vậy, cao trăn ở vùng miền này tuy vẫn có tác dụng làm giảm ham muốn ở đàn ông, tuy nhiên sẽ ít hơn.

Chính vì những lý do đặc biệt này, cao trăn được sử dụng như “vị cứu tinh” dành cho các mẹ có chồng quá sung mãn. Ở hội nhóm các bà mẹ trên mạng xã hội Facebook, nhiều người còn rỉ tai nhau dùng cao trăn “trừng trị” khi biết tin chồng có bồ bên ngoài.

Nói gì thì nói, hãy luôn sử dụng cao trăn với lý do chính đáng và liều lượng thích hợp. Chung sống với người chồng đã bị làm giảm ham muốn ở đàn ông, chắc chắn các bà vợ cũng chẳng sung sướng gì cho cam, phải không?