Mẹ&Con - Bạn đừng ngạc nhiên nếu vô tình thấy khả năng thấu hiểu cảm xúc của những cung hoàng đạo này.

Cự Giải – Mang bản năng của một người mẹ

Khi bạn đang buồn, đang có vấn đề và không muốn hay không biết phải tâm sự cùng với ai thì hãy ưu tiên tìm đến Cự Giải. Cự Giải tuy không cho bạn những lời khuyên tuyệt vời nhất nhưng khi nghe những gì mà Cự Giải nói ra lúc đó, bạn sẽ cảm thấy vì sao họ có thể hiểu mình đến vậy, có phải chính họ cũng đã ở trong hoàn cảnh đó phải không? Rất có thể những gì bạn gặp phải Cự Giải đã từng trải qua nhưng cũng có thể là do họ luôn quan sát bạn, họ biết bạn đang cần điều gì nhất.

Cự Giải sống rất tình cảm, họ muốn được chia sẻ và tâm sự với mọi người. Cung hoàng đạo này mang trong mình bản năng của một người mẹ, họ thấy mình cần thiết phải che chở, quan tâm, chăm sóc những người xung quanh.

cung hoàng đạo

Xử Nữ – Nắm bắt được cả những điều nhỏ nhất

Có đôi khi bạn sẽ thấy tính cách của Xử Nữ khiến bạn khó chịu vì họ quá nguyên tắc, và là người thích soi xét. Thế nhưng, đừng vội đánh giá Xử Nữ là những người khó tính, vô cảm vì sẽ có những lúc bạn phải cảm ơn vì Xử Nữ đã làm những điều đó với bạn. Xử Nữ có khả năng quan sát rất tốt, vì họ tập trung vào bạn nên dù bạn chưa nói hết câu chuyện của mình thì Xử Nữ đã biết bạn đang gặp phải điều gì rồi. Và chắc chắn, Xử Nữ sẽ luôn ở cạnh bạn, cùng bạn vượt qua điều đó.

Không giống với cách Cự Giải ở bên bạn, an ủi bạn, Xử Nữ có thể sẽ mắng bạn nhưng ngay sau đó sẽ cùng bạn phân tích vấn đề để biết được nguyên nhân bắt đầu từ đâu và từ đó giúp bạn tìm ra hướng giải quyết.

Thiên Bình – Biết đặt mình vào vị trí của người khác

Sự duyên dáng, tinh tế của Thiên Bình làm cho nhiều người cảm thấy vô cùng dễ chịu khi ở cạnh. Cung hoàng đạo này biết đặt mình vào vị trí của người khác để có thể đánh giá tình hình và đó là lý do Thiên Bình dễ cảm thông với bạn. Đây cũng là một cung hoàng đạo khá nhạy cảm với những lời nói dối, họ biết khi nào bạn đang nói thật và khi nào bạn đang cố gắng che đậy.

Thiên Bình sẽ không ép buộc bạn nói ra mà chỉ yên lặng ở bên bạn, chờ đợi đến khi bạn mở lời. Thiên Bình thông minh, khéo léo nên có thể đưa ra cho bạn rất nhiều lời khuyên có ích. Nếu Thiên Bình đã coi bạn là một người quan trọng của họ, vậy khó khăn của bạn, họ sẽ cùng bạn giải quyết.

Thiên Bình - Biết đặt mình vào vị trí của người khác

Song Ngư – Có một trái tim lớn để đồng cảm và yêu thương mọi người

Song Ngư là một người bạn mà ai cũng cần có để cùng bước qua những giai đoạn khó khăn của cuộc đời. Mọi người vẫn luôn nhận xét, Song Ngư là một kẻ mơ mộng, thiếu thực tế nhưng cũng phải thừa nhận rằng, dù mơ mộng cỡ nào, Song Ngư vẫn luôn dành thời gian cho người thân, cho bạn, quan tâm và chăm sóc cho những người bên cạnh mình.

Song Ngư có một trái tim lớn, là một người đầy rộng lượng và hơn hết, họ có khả năng thấu hiểu bất cứ ai. Bạn sẽ không thể che giấu sự thật bởi vì Song Ngư sẽ luôn nhìn ra phía sau câu nói của bạn, hành động của bạn là điều gì. Đừng ngạc nhiên vì cung hoàng đạo này có thể đọc được ý nghĩ trong đầu bạn, họ luôn tin tưởng vào trực giác của mình và tin cả sự am hiểu của họ về tính cách của bạn.

 

Bài viết liên quan