Chuẩn bị:
(Phần nguyên liệu cho một người ăn)
– 100gram cá tuyết
– 1 muỗng rượu
– 1 quả trứng
– Các loại gia vị
– Hành ngò.
Thực hiện:
– Cá ướp tiêu, muối, hột gà, đường, rượu hành lá trong 15 phút
– Đặt cá vào nồi hấp, xếp hành chẻ và rưới xì dầu lên trên. Hấp trong vòng 4 phút.
– Cách làm nước sốt: Cho hỗn hợp gồm dầu, xì dầu, gừng, đường và ngò vào một nồi nhỏ, đặt lên bếp đun sôi rồi tắt bếp.
– Rưới nước sốt lên phần cá vừa hấp chín.
– Xếp cá ra dĩa. Dùng ngay khi còn nóng sẽ ngon hơn.