Mẹ&Con - Cuối tuần rồi, cùng thực hiện món ăn rất ngon này để đãi cả nhà nào các mẹ ơi! Canh bí đỏ nấu thịt bò Đậu bắp chiên giòn ngon miệng cho mùa chay Món mực đãi khách

Chuẩn bị:

(Phần nguyên liệu cho một người ăn)
– 100gram cá tuyết
– 1 muỗng rượu
– 1 quả trứng
– Các loại gia vị
– Hành ngò.

ca-tuyet-ap-chao-sot-xi-dau

Thực hiện:

– Cá ướp tiêu, muối, hột gà, đường, rượu hành lá trong 15 phút

– Đặt cá vào nồi hấp, xếp hành chẻ và rưới xì dầu lên trên. Hấp trong vòng 4 phút.

– Cách làm nước sốt: Cho hỗn hợp gồm dầu, xì dầu, gừng, đường và ngò vào một nồi nhỏ, đặt lên bếp đun sôi rồi tắt bếp.

– Rưới nước sốt lên phần cá vừa hấp chín.

– Xếp cá ra dĩa. Dùng ngay khi còn nóng sẽ ngon hơn.

Tags:

Bài viết liên quan