Mẹ&Con – Tính tuổi sinh con cho hợp tuổi cha mẹ không chỉ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho cuộc đời bé sau này. Tuổi con và bố mẹ tương sinh còn giúp gia đình làm ăn phát đạt, tình cảm thuận hòa. Vậy bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019 để rước phước lộc vào nhà?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019?

Trước tiên, để biết bố mẹ có hợp với tuổi con cái không thì phải xem ngũ hành, tương sinh tương khắc. Ngũ hành của người cha có hợp với con hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không. Từ đó, sẽ biết được tuổi năm sinh của con có hợp với tuổi bố mẹ. Quy luật ngũ hành tương khắc rất là dễ nhớ: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con Lợn – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Từ bảng ngũ hành bên trên có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Chính vì thế nếu bố mẹ mà mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì còn gì bằng. Chắc chắn sự kết hợp của 2 mệnh này sẽ mang lại Tài Lộc cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con… những điều tốt lành đều đến với bố mẹ và con cái cũng như không ngừng sinh sôi này nở phát triển.

Thứ hai, để xác định bố mẹ có hợp năm sinh của con không phải xem can chi của bố mẹ. Vì thế, để xác định sinh con năm 2019 có hợp tuổi bố mẹ hay không thì phải dựa vào 2 yếu tố:

– Yếu tố 1: Ngũ hành bản Mệnh của Cha, Mẹ, Con

– Yếu tố 2: Can Chi của Cha, Mẹ, con.

Nếu như cả mệnh và can chi của cha và mẹ khắc mệnh con thì là năm đó bố mẹ không nên sinh con, nhưng ngược lại nếu như cả mệnh và Can chi mà hợp nhau hoặc chỉ cần 1 trong 2 yếu tố hợp nhau thì đều có thể sinh con được.

Vậy bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019?

Tân Mùi

bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019

Năm 2019 là thời điểm phù hợp để bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con. Tuy không hoàn hảo tuyệt đối nhưng vẫn đem lại hạnh phúc, ấm êm và con chào đời khỏe mạnh, lớn lên thông minh, có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Trong cuộc sống, các mối quan hệ thường không thể hoàn hảo tuyệt đối, phải có xung – khắc mới là quy luật tự nhiên. Vì vậy, nếu có dự định sinh con năm 2019 thì bố mẹ tuổi Tân Mùi cũng đừng quá lo lắng.

Bính Tý

Năm 2019, vận trình cầu tự của người tuổi Bính Tý sẽ vô cùng thuận lợi. Tuổi Tý và Hợi không xung khắc với nhau nên hoàn toàn thích hợp để sinh con. Đứa trẻ sẽ được hưởng nhiều điều may mắn về cả trí tuệ lẫn sức khỏe, vô cùng ngoan ngoãn, đáng yêu.

Người tuổi Bính Tý chớ nên đợi tới năm Tý (vào 2020) mới sinh con bởi dễ phạm xung khắc với bố mẹ. Suy đi tính lại thì năm 2019 vẫn là năm tốt nhất để gia đình chào đón thêm thành viên mới.

Đinh Sửu

Dựa vào bản mệnh và can chi, con cái tuổi Kỷ Hợi 2019 cũng hợp tuổi bố mẹ Đinh Sửu. Vì vậy, nếu vợ chồng bạn thuộc tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2019 sẽ có con đường làm ăn thuận lợi. Con chào đời hợp tuổi bố mẹ cũng sẽ lớn lên khỏe mạnh và dễ dàng thành đạt hơn.

Ất hợi

bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019

Bố mẹ tuổi Ất Hợi cũng là câu trả lời cho thắc mắc bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019. Sinh con năm Kỷ Hợi – đặc biệt vào tháng giêng đầu xuân, bé sẽ thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng. Gia đạo nhờ đó mà cũng được yên vui, hạnh phúc.

Giáp Tuất

Bố mẹ tuổi Giáp Tuất sinh con năm Kỷ Hợi đặc biệt là cuối xuân đầu hạ sẽ có những đứa con là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp.

Ngoài việc tốt cho con, thì xin chúc mừng bố mẹ cũng sẽ hợp đường làm ăn, công việc kinh doanh thuận lợi, dễ phất lên ầm ầm.

Ất Sửu

Bố mẹ tuổi Ất Sửu nếu sinh con gái 2019 thì bé sẽ là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng. Bé sinh năm 2019 có bố mẹ tuổi Ất Sửu sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả.

Mậu Thìn

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019 thì tuổi Mậu Thìn cũng là một đáp ánh dành cho bạn. Bé tuổi Kỷ Hợi có bố mẹ Mậu Thìn thường có cuộc sống vật chất tương đối tốt, nhẫn nại chuyên cần sẽ được phú quý, sống đầy đủ. Đặc biệt vì hợp tuổi làm ăn với con nên bố mẹ Mậu Thìn sinh con năm 2019 sẽ làm ăn ngày một phát đạt, tấn tài tấn lộc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan