Me&Con - Một thành viên mạng xã hội đã cố tình đùa cợt trên cái chết của một nữ sinh 12 tuổi bằng cách thiết lập một tài khoản Instagram và gửi tin nhắn nhạo báng đến mẹ của bé, người đang đau khổ tột cùng sau cái chết của con gái.

Olivia Diamond đã qua đời sau khi nhiễm virus cúm. Chúng đã kịp tấn công đến tim và gây ra tình trạng viêm cơ tim, nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô bé chỉ sau 4 ngày ngã bệnh. Vậy nhưng, mẹ của bé, cô Angela còn chịu sự dày xé tàn nhẫn hơn từ những tin nhắn đùa cợt trên internet  theo kiểu “Thật quá tốt vì Olivia kim cương đã chết!”.

Những tin nhắn nhẫn tâm này được tạo ra từ các tài khoản trên Instagram được đăng ký dưới với cái tên “Lucy Lucy”.

Bé gái 14 tuổi đã mất vẫn bị đưa ra làm trò đùa 4Bé Olivia Diamond

Bà Diamond chia sẻ: “Tôi đã quá đau khổ với cái chết của con gái và giờ đây những tin nhắn trực tuyến đầy ác ý đó chỉ càng khiến tôi thêm tan nát. Điều đó thật kinh tởm nhất là khi Olivia đã không còn. Tôi không biết phải nói gì với người đã tung tin nhắn đầy nhẫn tâm đó. Sự tức giận đã khiến tôi không thể thốt thành lời.”

Bà Diamond còn cho biết thêm đây không phải lần đầu tiên bà nhận được những tin nhắn trực tuyến đùa cợt trên cái chết của con gái bà theo kiểu này.

Hộ lý chăm sóc sức khỏe cho Olivia tiết lộ vào ngày lễ tưởng niệm của Olivia hồi tháng trước, cô phát hiện ra ai đó đã viết câu “Thật tốt vì Olivia đã chết! Tao rất ghét nó.” ngay trên khu vực tưởng niệm của bé đặt ở trường. Ban đầu, mọi người nghĩ dòng chữ đó viết ” Tôi yêu bạn Olivia Diamond ” nhưng sau đó mọi chuyện lại trái ngược hẳn.

Olivia Diamond, bé gái 14 tuổi ở Accrington, Lancashire, chết vì viêm cơ tim sau khi nhiễm virus cúm hồi tháng 10 năm 2014. Cái chết của cô bé chỉ xảy ra vài ngày trước sau khi cô bé được tiêm chủng tại trường trong một chương trình tiêm chủng thí điểm.

Nguồn: Dailymail

Bé gái 14 tuổi đã mất vẫn bị đưa ra làm trò đùa 5