Mẹ&Con - Điểm đặc biệt của món bánh mì kiểu Pháp ở chỗ bạn có thể sử dụng bất cứ nguyên liệu nào bạn có từ cà rốt, hành tím, ớt chuông… đem nướng cùng bánh mì đã phủ dầu oliu hoặc bơ. Hãy thử làm bữa sáng vừa nhanh vừa ngon này cho cả nhà cùng thưởng thức. Cách chọn chuối an toàn không có hóa chất Đáng sợ công nghệ 'thúc' siêu tốc bắp chuối, chuối non Ăn một quả chuối mỗi ngày sẽ không cần đến bác sĩ

Nguyên liệu

Cà chua bi

Ớt chuông vàng

Bông cải xanh

Hành tím (hành tây đỏ)

Cà rốt

Dầu oliu

Cách thực hiện

Trước tiên, bạn bật sẳn  lò nướng  ở  375 độ C.

Tiếp đến bạn thái nhỏ hình hạt loại tất cả cà chua bi, ớt chuông vàng, bông cải xanh, cà rốt thì bạn bào sợi.

bat-tay-lam-banh-mi-kieu-phap-cho-tre-chi-10-phut

Cắt bánh mì theo chiều dọc, dùng cọ bếp quét một lượt dầu oliu lên từng miếng bánh mì. Mẹ nhớ đừng quét dầu nhiều quá nhé!

bat-tay-lam-banh-mi-kieu-phap-cho-tre-chi-10-phut

Sau khi đã phủ dầu oliu cho bánh mì, giờ chỉ cần đặt các loại rau, củ bạn đã cắt nhỏ và bào nhuyễn lên trên từng miếng bánh mì. Bạn có thể tùy biến các nguyên liệu mà bạn có sẳn trong tủ lạnh lên trên miếng bánh mì, và đây chính là điểm đặc biệt của bánh mì kiểu Pháp. Rưới thêm một ít dầu oliu lên cho nhiều tí để khi bánh ra lò rau sẽ tươi và mềm nhé!

bat-tay-lam-banh-mi-kieu-phap-cho-tre-chi-10-phut

Giờ thì cho tất cả bánh mì vào lò để nướng, tăng nhiệt độ lên 425 độ C, nướng trong khoảng 8 – 10 phút. Bạn nhớ theo dõi nhé, khi thấy bành chuyển vàng màu vàng là đạt rồi đấy!

Tags:

Bài viết liên quan