Mẹ&Con - Ớt giúp giữ ấm cơ thể, do vậy thời tiết se lạnh mà làm món bánh khoai tây chiên cay giòn này đãi cả nhà thì quá hợp luôn các mẹ. Súp khoai tây cá hồi và bó xôi bổ dưỡng cho con Thịt cuộn khoai tây chiên vàng, con khoái khẩu Món ngon từ khoai tây

Bánh khoai tây chiên cay cay giòn giòn thật ngon 5

– 1 củ khoai tây lớn
– 1 quả trứng gà
– 2 muỗng canh nước sốt cà chua
– 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc (Korean chili paste)
– 1 muỗng cà phê dầu

banh khoai tay cay

Bánh khoai tây chiên cay cay giòn giòn thật ngon 6

banh khoai tay cay

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bào thành nhiều miếng mỏng 

banh khoai tay cay

Trứng đập vỏ, dùng đũa đánh đều

banh khoai tay cay

Cho trứng và bát khoai tây và trộn đều

khoai tay cay

Cuối cùng cho thêm tương ớt vào, tiếp tục trộn đều

banh khoai tay cay

ban khoai tay cay

Sử dụng chảo chống dinh, cho một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, rồi cho hỗn hợp bánh khoai tây vào chiên vàng đều cả 2 mặt

banh khoai tay cay

banh khoai tay cay
Mẹ&Con chúc các bạn thành công với món bánh khoai tây cay chiên này nhé!

Theo DC

Bánh khoai tây chiên cay cay giòn giòn thật ngon 7

Tags:

Bài viết liên quan