– 1 củ khoai tây lớn
– 1 quả trứng gà
– 2 muỗng canh nước sốt cà chua
– 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc (Korean chili paste)
– 1 muỗng cà phê dầu
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bào thành nhiều miếng mỏng
Trứng đập vỏ, dùng đũa đánh đều
Cho trứng và bát khoai tây và trộn đều
Cuối cùng cho thêm tương ớt vào, tiếp tục trộn đều
Sử dụng chảo chống dinh, cho một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, rồi cho hỗn hợp bánh khoai tây vào chiên vàng đều cả 2 mặt
Mẹ&Con chúc các bạn thành công với món bánh khoai tây cay chiên này nhé!
Theo DC