Mẹ&Con - Khoai lang tím là món ăn dân dã, không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, phòng trừ bệnh tật, hỗ trợ giảm cân. Tại sao không làm ngay món bánh thơm bùi này cho cả nhà thưởng thức ngay và luôn nhỉ! Làm ngay chè khoai lang tím ngọt mát cho cả nhà 8 lý do để ăn khoai lang mỗi ngày Đậu xanh, khoai lang và dinh dưỡng của trẻ

Nguyên liệu

– Khoai lang tím

– Bột nếp

– Bột mỳ

– Phô mai

– Vừng

– Đường

– Dầu ăn

Cách thực hiện:

Bánh khoai lang tím phô mai cho bữa sáng 3
Khoai lang tim gọt vỏ, rửa sạch và thái thành những lát mỏng, hấp chín

Bánh khoai lang tím phô mai cho bữa sáng 4

Dùng thìa nghiền nhuyễn khoai lang tím

Bánh khoai lang tím phô mai cho bữa sáng 5

Thêm một ít bột nếp và bột mì, nếu bạn thích ăn ngọt có thể cho thêm ít đường (Bột nếp nhiều gấp đôi so với bột mì)

Bánh khoai lang tím phô mai cho bữa sáng 6

Nhào bột thât kỹ

Bánh khoai lang tím phô mai cho bữa sáng 7

Cán bột mỏng, cho phô mai vào giữa, túm bột lại thành hình tròn

Bánh khoai lang tím phô mai cho bữa sáng 8

Rắc chút vừng lên trên. Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi lên. Thả bánh vào, vặn lửa nhỏ rán vàng đều hai mặt

Bánh khoai lang tím phô mai cho bữa sáng 9

Chúc các bạn thành công với món bánh khoai lang phô mai này nhé!

Theo MC

Tags:

Bài viết liên quan