Phần đế bánh
– 24 cái bánh Oreo
– 5 muỗng canh bơ chảy (nhạt)
Phần kem bánh
– 650g Cream Chesse/kem pho mai
– 225g Whipped Topping (kem tươi)
– 1 muỗng cà phê Vani
– 140g đường bột/đường xay
– 350g bơ đậu phộng
– 30 kẹo sữa socola Reese’s, cắt làm 4.
Cách thực hiện
Đặt phần kẹo sữa socola Reese’s đã cắt vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 30 phút
Bánh Oreo nghiền vụn, cho vào máy xay, xay thật nhuyễn để bánh kết dính tốt hơn
Thêm bơ chảy vào trộn đều
Cho hỗn hỗn bánh Oreo và bơ nhạt vào một cái khuôn, nén thật chặt. Đặt vào tủ lạnh cho phần đế bánh được đông cứng
Trong một cái tô khác, bạn trộn đều kem pho mai, bột đường, vani và bơ đậu phộng. Dùng dụng cụ đánh trứng đánh tan đến khi các thành phần hòa lẫn vào nhau.
Sau đó, tiếp tục cho kem tươi/whipping topping cùng với một nữa số kẹo sữa socola Reese’e vào tô trộn đều. Không cần đánh tan đâu nhé! Chỉ cần trộn đều chúng lên thôi.
Cho phần kem bánh lên trên đế bánh Oreo đã chuẩn bị trước đó. Đặt vào tủ lạnh để đông (ít nhất là 4 giờ).
Sau khi bánh đã đông cứng bạn gỡ bỏ bánh ra khỏi khuôn và gắn những viên kẹo sữa socola Reesse’s còn lại lên trên. Nếu thích bạn có thể phun sương một ít socola tan chảy lên trên để trang trí.