Mẹ&Con - Chỉ cần vài chiếc bánh Oreo, một ít kem pho mai, bơ đậu phộng cùng với kẹo sữa socola Reese’s là bạn đã có ngay một chiếc bánh cheesecake tráng miệng thật béo thật ngon cho cả nhà. Công thức lại vô cùng nhanh và đơn giản, cũng chả cần dùng đến lò nướng đâu nhé! Thưởng thức cà phê mocha theo phong cách mới lạ Biến tấu nhiều món ăn khoái khẩu từ chuối Những món ngon từ chuối

Nguyên liệu

Phần đế bánh

– 24 cái bánh Oreo

– 5 muỗng canh bơ chảy (nhạt)

Phần kem bánh

– 650g Cream Chesse/kem pho mai

– 225g Whipped Topping (kem tươi)

– 1 muỗng cà phê Vani

– 140g đường bột/đường xay

– 350g bơ đậu phộng

– 30 kẹo sữa socola Reese’s, cắt làm 4.

Cách thực hiện

banh-cheesecake-bo-dau-phong-beo-ngon-khong-can-lo-nuong

Đặt phần kẹo sữa socola Reese’s đã cắt  vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 30 phút

banh-cheesecake-bo-dau-phong-beo-ngon-khong-can-lo-nuong

Bánh Oreo nghiền vụn, cho vào máy xay, xay thật nhuyễn để bánh kết dính tốt hơn

banh-cheesecake-bo-dau-phong-beo-ngon-khong-can-lo-nuong

Thêm bơ chảy vào trộn đều

banh-cheesecake-bo-dau-phong-beo-ngon-khong-can-lo-nuong

Cho hỗn hỗn bánh Oreo và bơ nhạt vào một cái khuôn, nén thật chặt. Đặt vào tủ lạnh cho phần đế bánh được đông cứng

banh-cheesecake-bo-dau-phong-beo-ngon-khong-can-lo-nuong

Trong một cái tô khác, bạn trộn đều kem pho mai, bột đường, vani và bơ đậu phộng. Dùng dụng cụ đánh trứng đánh tan đến khi các thành phần hòa lẫn vào nhau.

Sau đó, tiếp tục cho kem tươi/whipping topping cùng với một nữa số kẹo sữa socola Reese’e vào tô trộn đều. Không cần đánh tan đâu nhé! Chỉ cần trộn đều chúng lên thôi.

Cho phần kem bánh lên trên đế bánh Oreo đã chuẩn bị trước đó. Đặt vào tủ lạnh để đông (ít nhất là 4 giờ).

Sau khi bánh đã đông cứng bạn gỡ bỏ bánh ra khỏi khuôn và gắn những viên kẹo sữa socola Reesse’s còn lại lên trên. Nếu thích bạn có thể phun sương một ít socola tan chảy lên trên để trang trí.

banh-cheesecake-bo-dau-phong-beo-ngon-khong-can-lo-nuong

banh-cheesecake-bo-dau-phong-beo-ngon-khong-can-lo-nuong

Tags:

Bài viết liên quan