Mẹ&Con - Lễ hội TP HCM chào đón năm mới 2015 sẽ có nhiều điểm đặc biệt, hứa hẹn tạo dấu ấn đậm nét về sự phong phú, đa dạng và đầy màu sắc thông qua các hoạt động. Bé cùng OMO tặng 5,000 vé xe cho người khó khăn về nhà đón Tết Tết hưởng thụ Phòng ngừa các bệnh trẻ hay gặp ngày Tết

Điểm độc đáo của chương trình bắn pháo hoa năm nay là trong 15 phút bắn, pháo hoa sẽ kết hợp trình diễn ánh sáng Laze 3D tạo hình cờ Tổ quốc, cờ Đảng, hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, các công trình là biểu tượng của TP.HCM như chợ Bến Thành, UBND TP.HCM, Nhà hát TP.HCM, Bưu điện TP.HCM, dinh Thống Nhất… trên hai mặt tòa tháp Bitexco. Đây được xem là sự kiện đặc sắc, có quy mô lớn nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, thưởng thức nghệ thuật của nhân dân TP và du khách trong dịp lễ, Tết.

Chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật kết hợp trình diễn ánh sáng đêm giao thừa diễn ra trong 15 phút, từ 0h00 đến 0h15 ngày 1/1/2015, tại tòa tháp Bitexco Financial Tower số 2 Hải Triều, quận 1, TP.HCM. Ngoài ra còn có hai điểm bắn phụ trợ cho điểm bắn chính đặt ở tòa nhà Bitexco Office Building trên đường Nguyễn Huệ và khách sạn Tân Hải Long trên đường Hồ Tùng Mậu, quận 1.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Đón chào năm mới 2015, bắt đầu từ 20h30 ngày 31/12/2014 đến 0h30 ngày 1/1/2015, tại công viên 23-9, với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, chương trình do Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen và Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM thực hiện. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình TP.HCM. Ngoài ra còn có nhiều chương trình văn nghệ chào năm mới phục vụ người dân, phục vụ sinh viên, công nhân, diễn ra tại nhiều điểm trong nội, ngoại thành và ở các trường đại học, khu chế xuất.

ban-phao-hoa-doc-la-tai-le-hoi-chao-nam-moi-2015-tphcm

Nhà hát ca múa nhạc Bông Sen sẽ biểu diễn chương trình chào đón năm mới 2015 tại sân khấu Khu A Công viên 23-9 vào tối 1-1- 2015

Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ là địa điểm thứ hai được bắn pháo hoa nghệ thuật trong đêm 31-12. Lễ hội TP HCM chào đón năm mới 2015 còn có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại khu A và khu B Công viên 23-9 trong đêm 31-12-2014 và 1-1-2015.