Mẹ&Con - Mỗi ngày sinh tương ứng với một cung sao. Và tùy theo những “tính cách” đặc trưng của cung sao mà mỗi người thường có phản ứng khác nhau khi đối diện cùng… 'người cũ'. Kiểm tra thử cho mình và cho 'anh xã' của mình xem đúng được bao nhiêu nhé! Trắc nghiệm: Nóng bỏng hay... nguội lạnh Trắc nghiệm hay để biết chồng có đang ngoại tình? Khi các bà mẹ thuộc 12 chòm sao nổi giận

♥ Bạch Dương (Sinh ngày 21/3 đến 20/4)  

Bạch Dương vốn là người yêu ghét rõ ràng, chia tay có nghĩa là hết, chẳng còn dây dưa níu kéo. Đối mặt với tình cũ, Bạch Dương thường rất lạnh nhạt, hờ hững, như những người xa lạ bước ngang qua nhau. 

ban-doi-mat-cung-nguoi-cu-nhu-the-nao

♥ Kim Ngưu (Sinh ngày 21/4 đến 20/5)

Kim Ngưu thường rất sâu nặng với tình cũ. Nhưng điều may mắn là những người thuộc cung sao này lại thường không đủ dũng khí đối mặt với ký ức, bởi sợ những vết thương xưa lại nhức nhối thêm. Họ sẽ tự tránh xa người cũ thôi!

♥ Song Tử (Sinh ngày 21/5 đến 21/6)

Song Tử là người thông minh, luôn biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân. Dù nội tâm đang rối bời thì vẻ mặt Song Tử vẫn tỏ ra như chẳng có bất ổn nào. Nếu gặp mặt người xưa, Song Tử vẫn chuyện trò như những người bạn thân lâu ngày không gặp.

♥ Cự Giải (Sinh ngày 22/6 đến 22/7)

Cự Giải là người hoài niệm, luôn cất giữ những hồi ức tuyệt đẹp ở một góc sâu nhất. Đối mặt với người cũ, Cự Giải dễ mỉm cười rất ngọt ngào. Điều may mắn là Cự Giải rất coi trọng gia đình, không dễ gì vì chuyện xưa mà làm tổn hại đến hạnh phúc hiện tại.

♥ Sư Tử (Sinh ngày 23/7 đến 22/8)

Sư Tử rất ít khi hạ mình. Tuy nhiên, sâu thẳm bên trong lại rất tình cảm. Đối mặt với người cũ, tuy tỏ vẻ cao ngạo nhưng thật sự Sư Tử rất đau đớn bên trong. Bạn cần khéo léo, tế nhị nếu thấy anh xã Sư Tử của mình… vô tình gặp người xưa nhé.  

♥ Xử Nữ (Sinh ngày 23/8 đến 23/9)

Xử Nữ có thể đối mặt với người xưa bằng thái độ vô cùng điềm đạm. Xử Nữ có thể bỏ qua hết mọi lỗi lầm của đối phương, không phải vì quá rộng lượng, đơn giản vì giữa Xử Nữ và người cũ đã chẳng còn bất cứ mối quan hệ dây dưa nào nữa rồi.

♥ Thiên Bình (Sinh ngày 24/9 đến 23/10)

Thiên Bình là người dễ do dự trong mọi vấn đề, đặc biệt là chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu anh xã thuộc cung này, bạn cũng đừng quá lo lắng. Những gần gũi đó chỉ là phép lịch sự xã giao bởi Thiên Bình rất khó quên những gì mà người cũ đã gây ra cho bản thân.

♥ Thần Nông (Sinh ngày 24/10 đến 22/11)

Nếu đối phương khiến Thần Nông bị tổn thương, sau này nghe đến tên, Thần Nông cũng chỉ nở một nụ cười lạnh lẽo. Thần Nông là điển hình của “yêu nhiều hận nhiều” (nhưng điều này xem ra lại khiến các anh chồng, cô vợ đến sau nhẹ nhõm!).

ban-doi-mat-cung-nguoi-cu-nhu-the-nao

♥ Nhân Mã (Sinh ngày 23/11 đến 21/12)

Nếu bạn là “người sau”, có thể yên tâm vì Nhân Mã dễ dàng xếp tình cũ vào miền ký ức xa xăm, không mấy khi nhớ tới. Đối mặt với người xưa, Nhân Mã sẽ vô tư nhoẻn miệng cười khiến đối phương cảm thấy vô cùng… nhói tim.

♥ Ma Kết (Sinh ngày 22/12 đến 19/1)

Nếu hết yêu, Ma Kết sẽ sẵn sàng gạt phăng đối phương qua một bên. Nhưng nếu vẫn còn tình cảm thì dù lập gia đình hay xa cách bao năm, thâm tâm Ma Kết vẫn luôn có sự đợi chờ “người ấy” trở về.

♥ Bảo Bình (Sinh ngày 20/1 đến 18/2)

Khi giáp mặt người cũ, dù còn tình cảm hay không, Bảo Bình vẫn giữ sự quan tâm ân cần khiến đối phương dễ có cảm giác xao xuyến. Ái chà, nếu anh xã bạn thuộc cung Bảo Bình, cần cẩn thận một chút với chuyện “tình cũ không rủ… dễ tới” đấy nha.

♥ Song Ngư (Sinh ngày 19/2 đến 20/3)

Bất luận chuyện xưa có tổn thương đến mức nào, Song Ngư cũng rất dễ mềm lòng tha thứ cho mọi lỗi lầm của tình cũ. Xa cách bao năm gặp lại, Song Ngư vẫn dễ “có những phút ngoài chồng ngoài vợ”, tim đập chân run, cảm giác yêu thương trỗi dậy đấy nhé. 

Tags:

Bài viết liên quan