Mẹ&Con - Ngày 26/11 tới đây, giới ẩm thực TP.HCM sẽ chào đón sự có mặt của hai đầu bếp đẳng cấp quốc tế đến từ Pháp, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Sức hấp dẫn của đồ gia dụng xa xỉ đến từ Pháp NAHI Việt Nam công bố giải pháp giáo dục đột phá NAHI KIDS Chương trình nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt

Đầu bếp Michelin 3 sao Jacques Pourcel và Đầu bếp trứ danh Alain Caron sẽ đến thực hiện bữa tối tại nhà hàng L’Olivier của khách sạn Sofitel Saigon Plaza ngày 26/11/2014. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình giới thiệu ẩm thực từ các đầu bếp đạt giải Michelin hàng quý của khách sạn.

Jacques Pourcel bắt đầu sự nghiệp của mình tại Pháp vào năm 1981. Năm 1988, ông cùng người em song sinh Laurent Pourcel mở nhà hàng Les Jardin Des Sens. Nhà hàng này nhanh chóng trở thành một hình mẫu tại miền Nam nước Pháp và vươn ra tầm quốc tế. Kể từ đó, Jacques Pourcel đã lần lượt được phong tặng và hiện đang giữ đẳng cấp 3 sao Michelin,. Chiếc chìa khóa Vàng của Gault & Millau cho nghệ thuật ẩm thực đầy sáng tạo mang hơi hướng của vùng Địa Trung Hải.

hai-dau-bep-tru-danh-quoc-te-den-sai-gon

Jacques Pourcel

Jacques cũng từng đại diện cho nước Pháp về ẩm thực tại Triển lãm Toàn cầu tại Thượng Hải năm 2010. Ông đã đi qua nhiều nơi trên thế giới để giới thiệu nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao của mình như Tokyo, Thượng Hải, Bayrút, Marakét, Geneva, Luân Đôn, Bangkok và Singapore.

Alain Caron là một đại diện cho những bếp trưởng đẳng cấp quốc tế với niềm đam mê vô tận cho ẩm thực, ông đã chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của mình tại nhiều nhà hàng ở Paris cho bạn bè quốc tế qua các chương trình truyền hình, ấn phẩm, báo cáo ẩm thực và các sự kiện lớn. Ông đã từng là đầu bếp chủ trì chương trình “Who’s Cooking Today for IDTV”, phát triển và phát hanh dòng sản phẩm nổi tiếng Les Essences D’Alain: Dầu ôliu và các tinh chất thảo mộc. Gần đây, bếp trưởng Alain đã tham dự làm hướng dẫn viên ẩm thực cho National Geographic và là một trong số ba giám khảo chính của chương trình Master Chef 2010 trên kênh Net 5 TV.

hai-dau-bep-tru-danh-quoc-te-den-sai-gon

Alain Caron

Nhà hàng L’Oliver, mang phong cách ẩm thực vùng Địa Trung Hải, đã từng có sự góp mặt của hơn 12 bếp trưởng đoạt giải Michelin như Jean-Baptiste Natali từ Hostellerie de la Montagne, Nhà hàng 1 sao Michelin ở Colombey les deux Eglises (Champagne); Ulrich Heimann từ Le Ciel, Nhà hàng 1 sao Michelin ở Berchtesgaden, nhà hàng Đức 3 sao Michelin ở Collonges (Lyon). L’Olivier phục vụ bữa trưa và bữa tối hàng ngày từ 11:30 sáng – 2:00 chiều cho bữa trưa và 6:00 chiều – 11:00 đêm cho bữa tối.

hai-dau-bep-tru-danh-quoc-te-den-sai-gon

Bữa tối được chuẩn bị bởi bếp trưởng Michelin từ ngày 26 đến ngày 28.

Magnifique Set Dinner Menu giá VND 2,100,000++/ người.

Tags:

Bài viết liên quan