Mẹ&Con – Cánh gà rán là món ăn khoái khẩu của nhiều người, bởi ngoài vị thơm miếng thịt gà bên trong lại rất ngọt mềm. Tuy nhiên, Bạn có biết cánh gà rán sẽ ngon hơn rất nhiều nếu bạn nấu cùng với coca. Thành phần coca sẽ làm cân bằng mùi vị của nước tương và giúp món thực mềm hơn mà không làm “ám mùi” coca lên miếng thịt. Lạ miệng món cánh gà nhồi rau củ chiên giòn Hướng dẫn mẹ món cánh gà nướng bằng 3 nguyên liệu và 5 cách pha nước chấm ngon ơi là ngon Lạ và ngon với cánh gà rán sốt chanh gừng coca

Học nhanh cách làm món cánh gà rán sốt coca này cho cả nhà thưởng thức, đặc biệt các ông chồng rất thích nhâm nhi bia với món này đấy!

Nguyên liệu:

– 4-5 cái cánh gà

– 300ml nước ngọt coca cola

– 1 muỗng canh nước tương đen

– 3 muỗng canh nước tương

– Lượng nước vừa đủ

– Hành lá

– Tỏi

Tuyệt chiêu làm món cánh gà rán sốt coca vàng ươm ngọt vị 10

Tuyệt chiêu làm món cánh gà rán sốt coca vàng ươm ngọt vị 11

Cách làm:

Tuyệt chiêu làm món cánh gà rán sốt coca vàng ươm ngọt vị 12

Bước 1: Đổ dầu vào chảo. Khi dầu nóng, bạn cho tỏi và hành lá vào phi thơm.

Tuyệt chiêu làm món cánh gà rán sốt coca vàng ươm ngọt vị 13

Bước 2: Cho cánh gà vào chiên cho đến cánh 2 mặt cánh gà chuyển sang màu vàng nâu và thịt săn lại.

Tuyệt chiêu làm món cánh gà rán sốt coca vàng ươm ngọt vị 14

Bước 3: Lần lượt đổ nước ngọt coca cola và nước tương vào chảo, vặn nhỏ lửa đun liu riu cho thịt thấm nước sốt.

Tuyệt chiêu làm món cánh gà rán sốt coca vàng ươm ngọt vị 15

Bước 4: Nấu khoảng 20 phút hoặc cho đến khi nước sốt sánh lại áo quanh phần cánh gà.

Tuyệt chiêu làm món cánh gà rán sốt coca vàng ươm ngọt vị 16

Bước 5: Tắt bếp, bày cánh ra ra dĩa, rắc ít hành xắt nhỏ lên trên để trang trí. Món này ăn không hoặc ăn với cơm đều ngon cả, đặc biệt ngon hơn khi ăn nóng.

Cực kỳ đơn giản phải không các mẹ. Chúc bạn thành công!

Tags:

Bài viết liên quan