Cách tẩy trắng răng bằng bột baking soda, dầu tây và dầu dừa.
1. Bột baking soda và nước cốt chanh: Trộn 2-3 muỗng cà phê bột baking soda với ít nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp sệt. Bôi đều lên răng, dùng khăn hoặc bàn chải chà đều khoảng 1 phút. Sau đó súc miệng lại thật kỹ bằng nước ấm. Thực hiện 2 ngày liên tiếp bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ, răng sáng màu và bóng hơn trước đó rất nhiều.
2. Dâu tây, muối và bột baking soda: Cắt nhỏ 1-2 trái dâu tây chín mọng, nghiền nhuyễn. Cho 1 muỗng cà phê bột baking soda, 1 nhúm muối nhỏ vào bát dâu tây nghiền, trộn đều. Nhúng khăn hoặc bàn chải vào hỗn hợp để bôi đều lên răng, chà xát nhẹ nhàng và để nguyên hỗn hợp trên răng trong 5 phút. Cuối cùng, súc miệng lại bằng nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần cho kết quả rõ rệt, bạn nhé!
3. Dầu dừa: Không chỉ là tốt cho da, tóc, dầu dừa còn là “thần dược” của răng, giúp răng luôn trắng sáng và chắc khỏe. Cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa rất đơn giản. Cho 1 muỗng canh dầu dừa vào bát rồi dùng bàn chải chà đều lên trên răng. Lưu dầu dừa trên răng khoảng 15 phút, sau đó dùng nước ấm súc miệng và chà lại thật sạch.
Với phương pháp tẩy trắng răng này bạn có thể làm thường xuyên hoặc 3-4 lần/tuần để giúp răng trắng bóng, chắc khỏe, ngăn ngừa sâu răng và các bệnh về răng miệng hiệu quả.