– 1/2 củ cà rốt
– 2 cây rau chân vịt
– 250g đậu phụ
– 3 cái nấm khô
– 50g bột yến mạch
– 5g muối
– Dầu ăn
Bước 1: Ngâm nấm trong nước ấm cho nở mềm.
Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, thái hạt lựu. Rau chân vịt rửa sạch cũng thái nhỏ.
Bước 3: Cho cà rốt và rau chân vịt thái nhỏ cho vào trong bát lớn, thêm đậu phụ, bột yến mạch và nấm thái nhỏ vào trộn đều tất cả.
Bước 4: Làm nóng nóng chảo dầu, vo viên đậu phụ rau củ và cho vào chảo chiên vàng. Chiên cho đến khi cả hai mặt bánh đều chín vàng là được.
Mẹ&Con chúc bạn ngon miệng với món này nhé!