– 200g kem phô mai (cream cheese)
– 80g đường
– 40g bột bánh Cake (cake flour)
– 2 quả trứng
– 200ml kem tươi whipping cream
– 1 muỗng canh nước cốt chanh
Bước 1: Trong một cái bát, bạn cho kem phô mai, đường, nước cốt chanh và 2 quả trứng vào rồi trộn đều.
Bước 2: Đổ kem tươi (whippinng cream) từ từ vào bát và trộn đều.
Bước 3: Kế đến, bạn bột vào bát và đánh đều cho đến khi tất cả hỗn hợp mịn, không còn bị vón cục là được.
Bước 4: Sau khi đã hoàn tất công đoạn trộn bột, bạn đổ bột vào trong nồi cơm điện.
Bước 5: Bật chế độ Cook và nấu cho đến khi bánh chín.
Bước 6: Khi bánh chín, bạn chuyển nồi bánh ra bên ngoài chờ cho bánh nguội. Hoặc để rút ngắn thời gian, bạn có thể đặt nồi bánh vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng một giờ, cho bánh nguội và đông lại là được.
Bước 7: Chuyển bánh ra khỏi nồi, chia đều thành nhiều miếng nhỏ và giờ thì bạn có thể thưởng thức được rồi đấy.
Mẹ&Con chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh cheese cake nướng Nhật Bản này nhé!