Mẹ&con - Món bánh crepe chuối thơm ngon, mềm mại vô cùng hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức! Món Anmitsu độc đáo giải nhiệt mùa nóng Ăn một quả chuối mỗi ngày sẽ không cần đến bác sĩ Cách ăn uống thông minh dành cho bầu

Tham khảo cách làm bánh crepe chuối dưới đây.

Nguyên liệu:

– 60g bột mì (chọn loại có hàm lượng gluten thấp để bánh mềm mịn)

– 3 quả trứng; 6 quả chuối sứ; 40ml sữa; 20ml dầu ô liu; 40g đường cát; Ít si rô socola

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Cách làm:

Bước 1: Rây đường với bột mì vào chung một bát.

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Bước 2: Cho trứng vào đánh đều.

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Bước 3: Sau đó cho sữa và dầu ô liu vào khuấy đều.

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Bước 4: Rây hỗn hợp bột một lượt nữa.

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Bước 5: Làm nóng chảo chống dính. Sau đó nhẹ nhàng múc ít bột vào, láng bột đều khắp chảo để bánh mỏng đều nhau.

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Bước 6: Khi bánh chín, cho ra đĩa hoặc thớt để chuẩn bị gói.

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Chuối có thể cắt lát hoặc để nguyên quả, cho vào chảo chiên hơi vàng.

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Sau đó cho cuối lên phần vỏ bánh, gói lại như gói nem.

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Xếp bánh ra đĩa, rưới si rô socola lên rồi thưởng thức!

Món Crepe chuối mềm mại, thơm ngon cả nhà đều mê

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh crepe chuối nhé!

Tags:

Bài viết liên quan