Bếp trưởng Xavier Mathieu lớn lên tại thành phố cảng Marseille và phong vị xứ Provence cũng ngấm vào ông từ đó. Sự tìm tòi, kỹ thuật và độ chính xác là những từ để miêu tả phong cách của vị bếp trưởng này nhưng trên tất cả là sự cảm nhận tinh tế của ông về các hương vị. Mỗi món ăn khoác lên mình một màu sắc rất riêng biệt.
Ông có được nguồn cảm hứng mãnh liệt từ các công thứ nấu ăn của mảnh đất quê hương Provence, qua đó giúp bếp trưởng Mathieu thuật lại những câu chuyện bằng các món ăn đặc sắc và đầy sáng tạo của mình. Món ăn của ông là sự pha trộn của các hương vị nhẹ nhàng, với cách trình bày màu sắc, sẽ đưa thực khách đến tâm điểm của ẩm thực Provence chính thống đôi khi lại được phá cách.
Đầu bếp Xavier Mathieu sẽ đến nhà hàng L’Olivier Restaurant của khách sạn Sofitel Saigon Plaza, mang đến trải nghiệm ẩm thực để đời cho những người sành ăn không chỉ qua không gian mà nhà hàng mà còn qua bàn tay tài hoa của vị bếp trưởng.
Nhà hàng L’Olivier, tầng 2
Từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 3 cho bữa trưa và bữa tối:
Emotion set menu cho bữa trưa giá VND 680,000++
Magnifique set menu cho bữa trưa hoặc tối giá VND 1,650,000++
Vui lòng gọi (08) 3824 1555 hay email đến h2077-fb1@sofitel.com để biết thêm thông tin và đặt chỗ trước.
Nhà hàng L’Oliver, mang phong cách ẩm thực vùng Địa Trung Hải, đã từng có sự góp mặt của hơn 12 bếp trưởng đoạt giải Michelin như Jean-Baptiste Natali từ Hostellerie de la Montagne, Nhà hàng 1 sao Michelin ở Colombey les deux Eglises (Champagne); Ulrich Heimann từ Le Ciel, Nhà hàng 1 sao Michelinở Berchtesgaden, nhà hàng Đức 3 sao Michelin ở Collonges (Lyon). L’Olivier phục vụ bữa trưa và bữa tối hàng ngày từ 11:30 sáng – 2:00 chiều cho bữa trưa và 6:00 chiều – 11:00 đêm cho bữa tối.