Mẹ&Con - Android và Apple iOS là hai hệ điều hành phổ biến của điện thoại di động, bên cạnh chức năng liên lạc và và giải trí thì cả hai đều có những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. Dưới đây là một vài ứng dụng mà bạn có thể cài đặt trên smartphone Android để có thể loại bỏ lượng mỡ thừa lấy lại thân hình thon gọn và săn chắc 11 cách giảm cân kể cả trong lúc ngủ 8 thực phẩm ít calo giúp mẹ giảm cân 4 cách ăn sáng đúng giúp giảm cân hiệu quả

BMI Calculator

Body Mass Index (BMI) là một ứng dụng về tỷ lệ cân nặng và bình phương chiều cao của bạn để cho bạn biết mình đang bị thiếu cân, thừa cân hay bình thường. Chỉ số BMI thích hợp dành cho bạn là từ 18,5 đến 25. Ứng dụng BMI Calculator còn giúp bạn đo được lượng chất béo trong cơ thể. Những dữ liệu này rất quan trọng để theo dõi chính xác lượng calo trong cơ thể của bạn.

7-ung-dung-giam-can-hieu-qua-cua-smartphone-android

Noom Weight Loss Coach

Đây là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên Google Play. Nó sẽ tạo ra một kế hoạch giảm cân dựa trên những yêu cầu của bạn. Hệ thống sẽ giúp bạn theo dõi chính xác lượng calo hàng ngày và giúp bạn lên kế hoạch tập luyện đúng cách để có thể giảm cân một cách hiệu quả nhất.

7-ung-dung-giam-can-hieu-qua-cua-smartphone-android

My Fitness Pal

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và hiệu quả để theo dõi lượng calo hàng ngày một cách chính xác. Nó có cơ sở dữ liệu riêng về các loại thực phẩm, bạn có thể tìm thấy thông tin dinh dưỡng những thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày. Điều này giúp cho việc tính toán lượng calo mỗi ngày càng chính xác hơn. Bằng cách theo dõi chế độ tập luyện của bạn, ứng dụng sẽ cho bạn biết bạn đã giảm được bao nhiêu kg.

7-ung-dung-giam-can-hieu-qua-cua-smartphone-android

Endomondo Sports Tracker

Ứng dụng này có một phiên bản miễn phí và phiên bản không miễn phí “Pro”. Ứng dụng này được sử dụng để theo dõi các hoạt động thể thao, chẳng hạn như đi bộ, chạy, và đi xe đạp. Nó sử dụng các bộ cảm biến GPS của điện thoại thông minh để xác định khoảng cách đi du lịch, thời gian, và lượng calo đốt cháy trong một buổi tập. Nó không chỉ có sẵn trên Android mà còn có trên nhiều loại điện thoại thông minh khác.

7-ung-dung-giam-can-hieu-qua-cua-smartphone-android

Fitocracy

Fitocracy là một ứng dụng có thể giúp bạn kết nối xã hội qua các trò chơi giảm cân. Ứng dụng giúp bạn kết nối với hơn một triệu người từ khắp nơi trên thế giới đang sử dụng phần mềm này. Fitocracy tạo ra một trò chơi giảm cân cạnh tranh mà trong đó bạn cạnh tranh với những người khác với mục tiêu giảm cân tương tự. Hệ thống sẽ cho điểm trên những hoạt động của bạn, với những số điểm nhất định bạn cũng sẽ được tăng cấp độ. Để chấm điểm cho bạn, ứng dụng theo dõi một cách chính xác những hoạt động giảm cân của bạn. Càng tập luyện nhiều bạn sẽ càng có nhiều điểm.

7-ung-dung-giam-can-hieu-qua-cua-smartphone-android

Diet Assistant

Nhiều người cho rằng một trong những phần khó khăn nhất của việc giảm cân là ăn uống lành mạnh. Ứng dụng Diet Assistant sẽ giúp bạn xem xét những gì bạn ăn và uống hàng ngày và sẽ tạo ra một kế hoạch giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của bạn nhanh và dễ dàng hơn. Thậm chí nếu bạn đang ăn những loại thức ăn nhiều protein hoặc bạn đang ăn chay, ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm ra những loại thực phẩm phù hợp với khẩu vị. Sử dụng Diet Assistant để tạo ra danh sách mua sắm và thực đơn hàng ngày của bạn, và bạn sẽ thấy rằng việc ăn uống lành mạnh cũng không quá khó.

7-ung-dung-giam-can-hieu-qua-cua-smartphone-android

Ideal Weight

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giảm cân đơn giản, Ideal Weight Ideal chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chỉ cần nhập cân nặng và chiều cao của bạn vào ô trống, ứng dụng sẽ tính chỉ số cơ thể của bạn theo đơn vị hệ mét hoặc kg (pounds). Nếu bạn muốn giảm cân mà không biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy tải ứng dụng này về để tính toán cân nặng lý tưởng của bạn, từ đó thiết lập các mục tiêu giảm cân phù hợp. 

7-ung-dung-giam-can-hieu-qua-cua-smartphone-android

(Theo Womanitely)

Tags:

Bài viết liên quan