Mẹ&Con - Bơ đang vào mùa, mẹ rất muốn làm món gì đó khác món sinh tố hằng ngày mẹ vẫn hay làm. Thế còn chờ gì mà không tìm ngay một chiếc cốc để làm ngày bánh mug cake bơ thơm thơm, beo béo này nhỉ! Cách làm sinh tố bơ dâu tây sữa tươi cực ngon Dinh dưỡng tuyệt vời cho con từ trái bơ Vì sao mẹ nên cho bé ăn dặm bằng quả bơ?

Nguyên liệu:

2 muỗng canh đầy bơ nghiền nhuyễn

2 muỗng canh bột mì

3 muỗng canh đường cát trắng

½ muỗng cà phê bột nở

2 ½ muỗng canh sữa

½ muỗng cà phê dầu ăn

Cách thực hiện:

5 phút với Mug cake bơ thơm béo 4

Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu và một chiếc cốc. Sử dụng loại cốc có thể dùng cho lò vi sóng. Ở đây chúng ta sử dụng cốc có dung tích khoảng 250ml nhé, không quan trọng bạn sử dụng loại cốc lớn hơn đâu nhé! Nhưng bạn không nên sử dụng chiếc cốc nhỏ hơn 250ml vì bánh sẽ tràn hết ra ngoài khi bánh chín.

Bước 2: Trộn đều tất cả thành phần, đánh tan đến khi tất cả thành hỗn hợp bột mình. Hãy lưu ý bơ bạn phải nghiền thật nhuyễn thật mịn nhé! Đặt vào lò vi sóng và nướng khoảng 1 phút 20 giây với nhiệt độ 1000 độ C. Thời gian có thể thay đổi chút ít tùy theo nhiệt độ bạn lựa chọn. Để bánh nguội một vài phút trước khi thưởng thức nhé!

Chỉ tốn của bạn 5 phút thôi là bạn có thể có ngay một cốc bánh mug cake bơ thơm lừng thưởng thức bên tách cà phê rồi. Chúc bạn thành công với món bánh này nhé!

 

Tags:

Bài viết liên quan