Sữa chua dâu tay ngon miệng, đẹp mắt
Khẩu phần: 4 người
Thời gian: 5 phút
Nguyên liệu:
– 500g dâu tây đông lạnh
– 3 muỗng canh mật ong
– 125g sữa chua
– 1 muỗng canh nước cốt chanh
Thực hiện:
Cho tất cả nguyên liệu gồm dâu tây, mật ong, sữa chua và nước cốt canh vào máy xay sinh tố. Xay khoảng 5 phút cho đến khi hỗn hợp sữa chua nhuyễn mịn.
Sữa chua đào, mật ong
Khẩu phần: 4 người
Thời gian: 5 phút
Nguyên liệu:
– 500g đào tươi, đông lạnh
– 3 muỗng canh mật ong
– 125g sữa chua nguyên chất
– 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi
Thực hiện:
Xay nhuyễn đào đông lạnh, mật ong, sữa chuaa và nước cốt chanh bằng một máy xay sinh tốt. Xay khoảng 5 phút cho đến khi hỗn hợp sữa chua nhuyễn mịn.
Cả hai món sữa chua này đều có thể thưởng thức ngay khi hoàn tất, hoặc bạn có thể cho sữa chua trái cây vào hộp kín và đặt trong ngăn đá và có thể bảo quản được 1 tháng.