Mẹ&Con - Các bác sĩ khuyên sau sinh thường từ 4-6 tuần các cặp đôi có thể giao hợp bình thường trở lại. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng nhanh chóng tìm lại cảm xúc khi mới sinh. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này, những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Chuỗi ngày bất hạnh của người phụ nữ luôn bị chồng đánh đập tàn bạo và ép xem phim sex Cách cải thiện “chuyện ấy" trong thai kỳ Những thực phẩm giúp bạn hứng thú hơn trong 'chuyện ấy'

Khi cô ấy chưa sẵn sàng

Bước sang tuần thứ 6 khi vết khâu tầng sinh môn và thể trạng của cô ấy đã phục hồi. Nhưng nếu cô ấy vẫn chưa muốn làm chuyện ấy. Lúc này, có thể do cô ấy phải thức đêm để chăm con khiến cơ thể mệt mỏi. Hơn nữa, sự thay đổi hóc môn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cô ấy không còn ham muốn chuyện ấy nữa.

5 lời khuyên hữu ích để chuyện ấy sau sinh viên mãn hơn 5

Lời khuyên cho bạn: Hãy bắt đầu màn dạo đầu thật chậm, những cái ôm, nụ hôn ngọt ngào. Hoặc đơn giản chỉ là cùng cô ấy chơi đùa với em bé cũng là cách đánh thức ham muốn “yêu” của cô ấy. Hãy bắt “cuộc yêu “một cách tự nhiên, không ép buộc hoặc tỏ ra khó chịu. Một thời gian sau đó đời sống tình dục của vợ chồng bạn sẽ trở lại như lúc chưa sinh em bé thôi.

Nếu muốn “yêu” sớm nên kiểm tra sức khỏe

Nếu vẫn bạn muốn gần gũi chồng trước khi được trước 4 hoặc 6 tuần đây cũng là dấu hiệu cho biết nội tiết tố của bạn đã cân bằng. Tuy nhiên, để tránh gây hại cho sức khỏe bạn nên đi khám sức khỏe và nhờ bác sĩ tư vấn thêm. “Yêu” quá sớm có thể tổn hại đến vết khâu tầng sinh môn và sức khỏe của bạn. Làm cho quá trình phục hồi sau sinh khó khăn hơn. Sau sinh nếu phụ nữ gần gũi chồng quá sớm cơ thể dễ bị suy nhược đặc biệt là với những sản phụ có thể trạng yếu.

Mặc áo ngực cho loại chuyên dụng khi gần gũi chồng

5 lời khuyên hữu ích để chuyện ấy sau sinh viên mãn hơn 6

Với những phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ để tránh những phiền toái, khó chịu xảy ra khi giao hợp, bạn có thể mặc áo ngực loại cho con bú. Vì khi giao hợp, hưng phấn sẽ kích thích sữa chảy nhiều. Điều này sẽ gây cản trở cho cả hai. Vậy nên một chiếc áo ngực loại chuyên dụng dành cho con bú thêm một miếng lót chống thấm sữa sẽ giúp cho các cặp đôi viên mãn hơn trong phòng ngủ.

Tập kegel để tăng hưng phấn

Trong quá trình vượt cạn âm đạo bị giãn ra để đẩy em bé ra ngoài. Phải mất một thời gian sau đó thì âm đạo mới phục hồi lại như ban đầu. Âm đạo bị giãn ảnh hưởng trực tiếp đến hưng phấn của các cặp đôi khi ân ái. Để cải thiện đời sống tình dục bắt đầu từ tuần thứ 6-8 trở đi bạn hoàn toàn có thể tập bài kegel để thu hẹp âm đạo. Kiên trì tập mỗi ngày sẽ cải thiện đáng kể hưng phấn trong chuyện ấy.

Nhờ sự trợ giúp của chất bôi trơn

5 lời khuyên hữu ích để chuyện ấy sau sinh viên mãn hơn 7

Thay đổi nội tiết tố dẫn đến khô âm đạo, khi âm đạo bị khô hạn khi giao hợp người phụ nữ sẽ có cảm giác đau đớn, khó chịu. Uống nhiều nước và ăn uống khoa học là cách để cải thiện âm đạo khô hạn sau sinh. Bên cạnh đó, để chuyện ấy sau sinh diễn ra suốn sẻ bạn có thể nhờ sự trợ giúp của chất bôi trơn. Nhưng lưu ý không nên quá lạm dụng sẽ cho tác dụng ngược trở lại.

B.N