Mẹ&Con – Sự bao dung, tha thứ luôn cần thiết trong tình yêu. Mẹ cùng xem mình có phải là người bao dung trong tình yêu không nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ luôn bao dung, tha thứ trong tình yêu 7

Thoạt nhìn họ giống như những đứa trẻ con hay giận hờn, để bụng, chẳng bao giờ chịu tha thứ cho ai. Nhưng vốn dĩ Song Tử lại là người khá nhút nhát và nhạy cảm. Khi họ phát hiện ra người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình hay nói dối, họ không muốn chuyện bé xé ra to. Họ sẽ chọn cách chấp nhận ngồi xuống và đàm phán với nhau. Song Tử sẵn sàng bỏ qua hết tất cả khi người kia hứa rằng sẽ không tái phạm lần nào nữa.

Họ luôn muốn cuộc hôn nhân của mình thật yên bình, và họ cũng rất lo lắng cho tâm hồn các con của mình, cho nên việc to tiếng hoặc “làm ầm lên” là điều Song Tử không muốn dùng đến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ luôn bao dung, tha thứ trong tình yêu 8

Kim Ngưu luôn có máu ghen và giác quan thứ 6 của người phụ nữ. Bạn có thể lừa dối Kim Ngưu một lần, nhưng đến lần thứ 2 cô nàng sẽ phát hiện ra rất nhanh. Họ quan sát và kiểm soát từng cử chỉ và hành động của bạn, dù bạn có đi đến đâu đi nữa, họ cũng sẽ có cách để theo dõi.

Khi có chuyện xảy ra, Kim Ngưu nhất định cho bạn biết đây sẽ là lần cãi nhau to cho đến suốt đời bạn cũng sẽ không bao giờ quên. Dù vậy, sau trận ầm ĩ đó, trái tim của Kim Ngưu vẫn mong manh và chấp nhận tha thứ cho bạn một lần nữa, vì khi đã yêu ai, họ khó có thể quên đi dễ dàng và bắt đầu lại một lần nữa, cũng vì họ vốn là cung hoàng đạo chung thủy mà.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ luôn bao dung, tha thứ trong tình yêu 9

Thiên Bình là người công bằng và ngay thẳng, cho nên những sự việc dối trá, không ngay thẳng sẽ dễ dàng khiến họ nổi giận. Tuy vậy, Thiên Bình cũng là cung hoàng đạo yêu thích bình yên, cho nên họ vẫn sẽ rộng lượng bỏ qua cho bạn. Thiên Bình khi đã yêu ai, họ chấp nhận những thiệt thòi về mình, họ luôn nghĩ đến lý do của người khác mặc dù biết rằng họ bịa ra đi nữa.

Thiên Bình có không gian riêng của mình và họ để cho người kia cũng vậy, bạn nghĩ có thể dễ dàng qua mặt được Thiên Bình. Nhưng không, họ luôn biết hết tất cả, chỉ là họ luôn âm thầm tha thứ cho bạn. Chỉ đến khi tới giới hạn nào đó, thì giống như một quả bom vậy, “bùm”, bạn biến mất trong cuộc đời của họ như chưa từng tồn tại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ luôn bao dung, tha thứ trong tình yêu 10

Bạch Dương không yêu thì thôi, nhưng đã yêu thì rất ngọt ngào, và đó cũng là điểm yếu của họ. Bạch Dương sẽ dễ dàng tha thứ hết tất cả mọi lỗi lầm của người khác, kể cả bạn bè hay tình yêu. Thoạt nhìn, Bạch Dương rất ngây thơ và dễ lừa gạt, vì họ rất tin tưởng những người xung quanh mình. Nhưng thật sự, Bạch Dương chỉ là đợi bạn tự nói ra, họ sẽ rất quý trọng những ai nhận sai và sửa chữa.

Nếu như người kia có lỡ hẹn hay quên mất những ngày quan trọng, Bạch Dương cũng chẳng giận hờn gì, họ sẵn sàng bỏ qua hết tất cả, trong mắt họ luôn tự nghĩ ra lý do cho bạn dù bạn chưa kịp giải thích. Dù khá nóng tính nhưng Bạch Dương lại là người rất xiêu lòng và không nghĩ ngợi nhiều đến lỗi sai người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ luôn bao dung, tha thứ trong tình yêu 11

Ma Kết khá bướng bỉnh nên hoàn toàn có thể ngạc nhiên khi họ cũng là một người rất nhanh chóng tha thứ. Họ cá tính và độc lập, ít khi yêu ai, nhưng khi đã yêu, họ luôn một lòng một dạ với người đó. Sự dịu dàng và tinh tế của Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy ái ngại với lỗi lầm của mình.

Họ luôn có những mối quan hệ ngoại giao rất rộng rãi, cho nên việc biết được bạn đang làm gì không khó.Nhưng Ma Kết rất sợ phải cãi vã nên họ cố gắng tránh né, không để chuyện tình của mình phải đi vào những cuộc chiến. Họ nhanh chóng bỏ qua hết mọi lỗi lầm của bạn, chỉ cần bạn hứa cố gắng thay đổi trong tương lai.

Lê Vi

Bài viết liên quan