Mẹ và Con - Các cung hoàng đạo sẽ “mách bảo” điều gì cho đời sống tình cảm của bạn trong năm 2021? Hãy cùng khám phá để xem mình phải "ứng phó" thế nào nhé!

Các vì sao trong cung hoàng đạo sẽ “mách bảo” điều gì cho đời sống tình cảm của bạn trong năm 2021? Bạn nên nắm bắt “thời cơ” để có một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hay tốt hơn là hãy dành thời gian một năm để yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Nếu bạn thuộc một trong năm cung hoàng đạo này, cuộc sống độc thân có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho năm 2021 và cùng Mẹ và Con tìm hiểu lý do tại sao nhé!

cung hoàng đạo

1. Cung hoàng đạo: Song Tử

Cung hoàng đạo đầu tiên nên tránh xa các mối quan hệ lãng mạn trong năm nay được gọi tên chính là Song Tử. Có rất nhiều điều đang diễn ra trong cuộc sống của bạn lúc này và bạn thực sự không biết mình đang đi về đâu. Cảm xúc và lí trí của bạn trong năm nay như một đống hỗn độn và mọi quyết định của bạn có thể sẽ vướng phải nhiều sai lầm. Có thể nói rằng đây không phải là lúc đưa ra những quyết định quan trọng.

Song Tử

Người yêu cũ vốn đã bị lãng quên từ lâu của bạn, thì năm nay có thể cố gắng trở lại hàn gắn với bạn. Đây có thể là người đã bỏ bạn mà ra đi, nhưng có lẽ có điều gì đó sẽ thúc đẩy bạn cho họ một cơ hội khác. Sau tất cả, bạn đã chờ đợi sự trở lại này trong nhiều năm. Tuy nhiên, năm 2021 là năm mà bạn nên cố gắng hết sức để đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ kỹ mọi thứ hơn. Lời nhắn nhủ với bạn là đừng vội vàng trong mọi thứ. Bạn sẽ đưa ra lựa chọn tốt hơn nếu từ tốn và cho mình đủ thời gian để đi đến quyết định cuối cùng.

2. Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Nếu là Thiên Bình, bạn cũng là một trong những cung hoàng đạo nên tránh xa chuyện tình cảm trong năm 2021, ít nhất là vì lợi ích của bản thân. Gần đây, bạn đã phải trải qua rất nhiều điều và mặc dù bạn từ chối thừa nhận điều đó, bạn vẫn mang theo một số “hành lý” nặng nề về cảm xúc mà bạn luôn mang hi vọng nó sẽ tự biến mất một cách kì diệu. Thay vì nhảy từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, hãy sử dụng năm nay để xem xét thật sự điều bạn muốn là gì? Những mối quan hệ cũ được hàn gắn có thể lúc đầu sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị, nhưng càng về sau, chính những mối quan hệ đó sẽ vô tình khiến bạn và người ấy đau đầu không cần thiết. Đã đến lúc bạn tìm ra bạn thực sự muốn gì và muốn đi cùng ai mà không bị tác động bởi những yếu tố xung quanh.

Thiên Bình

Hãy bỏ qua nỗi sợ hãi, nghi ngờ của bản thân và tự nắm lấy cuộc sống mình. Mọi chuyện sẽ không tự nhiên từ trên trời rớt xuống, nên bạn đừng quá lo lắng nhé! Hãy lắng nghe con tim và trực giác của bạn. Nó sẽ “mách” cho bạn biết đâu là lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

3. Cung hoàng đạo: Cự Giải

Bạn là một người tình cảm và trái tim của bạn bị tổn thương thường xuyên hơn những gì bạn có thể nói ra. Đó chính xác là lý do tại sao bạn nên sử dụng 2021 để quá trình tự chữa lành một cách đúng đắn. Bỏ qua những người liên tục nói với bạn rằng đã đến lúc bạn vượt qua nỗi đau và đặt mình trở lại cuộc vui hẹn hò.

Cự Giải

Hãy nhớ rằng không có gì đáng xấu hổ khi bạn tỏ ra yếu đuối. Thay vì tránh né sự yếu đuối, hãy chân thật với cảm xúc và nhận ra sức mạnh thực sự của mình. Không phải ai cũng có khả năng xử lý tốt mọi thứ đang làm tổn thương họ và bạn cực kỳ đặc biệt vì bạn biết cách làm điều đó.

4. Xử Nữ:

Xử Nữ

Hãy đối mặt với tình cảm của mình, bạn đã có quá cố gắng đạt được thỏa hiệp với cảm xúc của những người khác. Việc cố gắng hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu của người kia và đặt nhu cầu của họ lên trước cuộc sống của bạn nên được dừng lại ở đây. Đây là năm mà bạn sẽ khá giả hơn nếu biết học cách buông bỏ những thứ đó. Năm 2021, bạn nên ngừng lãng phí tất cả năng lượng của mình vào việc làm cho người khác tốt hơn và tập trung lại cho bản thân mình nhiều hơn.

5. Cung hoàng đạo: Bò Cạp

Nếu thuộc cung Bọ Cạp, bạn cũng thuộc vào nhóm những người sẽ hạnh phúc hơn nếu biết tránh xa các mối quan hệ vào năm 2021. Có khả năng rất lớn bạn sẽ gặp một người mới vào năm 2021, nhưng điều đó không có nghĩa là người này phù hợp hoàn toàn với bạn. Hãy cẩn thận đừng nhầm lẫn ham muốn thoáng qua với tình yêu đích thực. Bạn dễ bị thu hút bởi người mới bước vào đời mình và nói với bạn họ là tất cả, nhưng đôi lúc lại chẳng cho bạn được một danh phận rõ ràng nào.

Bò Cạp

Hãy tin tưởng vào con người của bạn. Thay vì làm mọi việc gấp rút, hãy thực hiện từng bước một. Đừng sợ rằng bạn sẽ mất người bạn tâm giao của mình chỉ vì bạn không muốn bắt đầu một mối quan hệ ngay lập tức. Ai là của bạn sẽ luôn tìm đường đến với bạn. Vậy tại sao phải lo lắng?

Bài viết liên quan