Mẹ và Con - Để đời sống vợ chồng trở nên thăng hoa và luôn mặn nồng, chị em cần biết cách kích thích ham muốn phái mạnh, từ đó đưa chàng vào thế giới ái tình hấp dẫn.

Trong chuyện giường chiếu, việc hiểu đối phương muốn gì và làm thế nào để kích thích ham muốn của họ sẽ giúp “cuộc yêu” thêm thăng hoa. Đây cũng chính là mồi lửa giúp hâm nóng tình cảm và đời sống vợ chồng vô cùng hiệu quả. Vậy, bạn đã thực sự biết cách kích thích ham muốn ở đấng mày râu chưa? Hãy cùng Mẹ và Con tìm hiểu nhé!

Gợi ý một số cách kích thích ham muốn

Chuẩn bị một môi trường lãng mạn

“Tức cảnh sinh tình”, một môi trường với đầy đủ các yếu tố lãng mạn được xem là cách kích thích ham muốn hiệu quả nhất. Vậy bạn cần làm gì để chuẩn bị một “bối cảnh” hoàn hảo nhất cho cuộc yêu của mình?

• Mùi hương quyến rũ: Hãy khiến cho căn phòng của bạn tràn ngập mùi hương chàng yêu thích, bằng cách sử dụng các loại tinh dầu kích thích ham muốn, nến thơm hoặc một ít nước hoa với mùi hương mê hoặc.
  • Để tạo cảm giác lãng mạn, huyền bí cho không gian yêu đương, bạn nên tắt hết đèn và chỉ sử dụng nến, hoặc đèn ngủ dịu nhẹ. Trong không gian đó, bạn có thể kích thích ham muốn của chàng bằng cách bất ngờ dùng khăn bịt mắt để thêm phần tò mò.
  • Dĩ nhiên, không thể thiếu âm nhạc. Đó có thể là một bài hát du dương, giai điệu chậm rãi, quyến rũ hoặc cũng có thể là một ca khúc với giai điệu dồn dập, lời hát gợi tình…tất cả sẽ tạo nên một tổng thể đầy mê hoặc, kích thích ham muốn của chàng.

Chuẩn bị một môi trường lãng mạn kích thích ham muốn

Một địa điểm yêu đương lý tưởng không nhất thiết lúc nào cũng là phòng ngủ. Thay vào đó, bạn có thể nghĩ đến việc kích thích ham muốn và quyến rũ chàng ở những không gian táo bạn hơn như toilet, phòng khách, hay thậm chí là ban công riêng tư, kín đáo. Việc thay đổi không gian chắc chắn sẽ khiến chàng được kích thích ham muốn một cách tối đa.

Ăn mặc gợi cảm

Bạn nên nhớ rằng, “Đàn ông yêu bằng mắt”. Do đó, cách kích thích ham muốn đối với cánh mày râu chính là ăn mặc gợi cảm. Đừng ngại phô diễn những đường cong gợi cảm của cơ thể bằng những trang phục với chất liệu mỏng, kiểu dáng nóng bỏng và gợi cảm.

Đó có thể là một chiếc đầm ngủ bằng lụa hờ hững, một bộ nội y ren xuyên thấu, hoặc cũng có thể là một chiếc đầm bó sát, với những đường cắt cúp táo bạo khoe trọn nét đẹp 3 vòng, hay thậm chí bạn có thể mặc một chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của chồng cùng với độ dài vừa phủ mông…tất cả sẽ khiến các chàng đổ rạp.

Bên cạnh trang phục, đừng quên vẩy lên mình một chút mùi hương quyến rũ. Bạn nên xịt nước hoa có mùi hương chàng yêu thích vào vùng cổ, gáy hoặc những khoảng hở mà chàng hay hôn để kích thích ham muốn, kích thích giác quan của chồng.

Ăn mặc gợi cảm kích thích ham muốn phái mạnh

Cử chỉ, tư thế và lời nói gợi tình

Sau tất cả các bước chuẩn bị từ không gian đến ngoại hình, các chị em có thể thử chụp một vài hình ảnh trong tư thế quyến rũ nhất, tự tin nhất của bản thân và sau đó gửi riêng cho chồng, cùng với đó là một vài tin nhắn khơi gợi, với những câu từ dễ liên tưởng nhưng tinh tế. Lúc này, sự kích thích về mặt thị giác sẽ khiến chồng không thể chờ đợi mà lao ngay về nhà với vợ.

Và khi chàng đã ở cạnh bên, đừng quên thỏ thẻ vào tai chàng một vài lời nói gợi tình, những lời khen có cánh và cùng lúc trao cho chàng một nụ hôn nóng bỏng, mơn trớn những vùng nhạy cảm của anh ấy như cắn nhẹ, liếm môi hoặc mân mê bờ ngực rắn rỏi…Đây chính là bí quyết kích thích ham muốn ở phái mạnh mà các chị em nên lưu ý.

Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Để kích thích ham muốn ở phái mạnh, bạn có thể đưa ra những gợi ý trực tiếp về chuyện ấy như khỏa thân bước ra khỏi phòng tắm. Theo một nghiên cứu nhỏ, hành động này sẽ dẫn đến việc quan hệ 100%.

Ngoài ra, bạn có thể bất ngờ giành thế chủ động trong cuộc mây mưa bằng cách “tấn công” chàng bằng một nụ hôn nhẹ nhàng. Và đừng quên, một màn dạo đầu thật nóng bỏng sẽ là cách có được một cuộc yêu trọn vẹn.

Theo các chuyên gia tâm lý, để đạt được hiệu quả tốt nhất, chị em nên thả lòng, thoải mái và tự do giải phóng cảm xúc bản thân trong suốt màn dạo đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đề nghị chồng thực hiện những tư thế quan hệ mới, lạ. Đây cũng là cách này giúp kích thích ham muốn mãnh liệt ở đàn ông.

Cách kích thích ham muốn
Cách kích thích ham muốn phái mạnh

Tắm cùng nhau

Phòng tắm chính là địa điểm lý tưởng nhất để nảy sinh một “cuộc yêu” thú vị. Theo đó, các chị em có thể bất ngờ xuất hiện khi chàng đang tắm, chủ động bước vào và hôn chàng dưới vòi hoa sen. Lúc này, mùi thơm của xà phòng, những tia nước ấm và sự đụng chạm da thịt sẽ khiến càng được kích thích ham muốn một cách tuyệt đối.

Và trên đây là những cách kích thích ham muốn ở phái mạnh đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả mà chị em nên biết để có được một cuộc yêu hoàn hảo.