Mẹ&Con – Mẹ đang tìm một kiểu tóc phù hợp với bé yêu trong những dịp đi chơi hay đi tiệc cùng gia đình? Hãy để Mẹ&Con hướng dẫn mẹ thực hiện 4 kiểu tóc điệu đà dưới đây nhé! Xinh xắn với 7 kiểu tóc mẹ làm cho con gái Mách nhỏ mẹ 20 kiểu tóc "thần tốc" mà đẹp vô cùng 3 bước tạo kiểu tóc Bob đơn giản cho cô nàng tóc ngang vai

Kiểu tóc “Natra”

na-tra

Đây là kiếu tóc cho bé gái phù hợp với bé năng động, nghịch ngợm.

Để thực hiện kiểu tóc này, trước tiên mẹ chia tóc bé làm hai phần, rồi dùng dây thun buộc cao. Sau đó, mẹ tiếp tục chia phần tóc đã cột làm hai và bện chúng lại với nhau. Cuối cùng, mẹ cuộn tròn thành búi trên tai và dùng kẹp ghim kẹp cố định lại. Làm tương tự các bước cho bên còn lại là mẹ đã hoàn thành kiểu tóc Natra rồi đấy.

Kiểu tết tóc phồng

toc-phong

Kiểu tết tóc phồng giúp bé trông nữ tính hơn.

Với kiểu tóc này, mẹ chỉ cần lấy 3 lọn tóc trước trán rồi tết 3 như thông thường nhưng lệch sang một bên. Khi gần hoàn tất, mẹ nên dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc ra chút xíu để tạo độ phồng.

Bím tóc cuộn thành bông hoa

toc-tet

toc-tet

Kiểu tóc cho bé gái khiến bé xinh hẳn ra. 

Để tạo kiểu tóc này, đầu tiên mẹ hãy lấy hết phần tóc phía trước mặt cột sang một bên. Phần tóc còn lại phía sau, mẹ thắt bím như hình. Tiếp tục, thắt bím cho phần tóc đã cột và cuộn tròn thành búi trên tai, dùng kẹp ghim cố định. Sau đó, lấy phần tóc thắt bím còn lại cuộn thêm bên ngoài búi tóc này rồi kẹp cố định một lần nữa.

Bím tóc hình số tám

toc-tet

Kiểu tóc này giúp bé cưng tha hồ vui chơi, nghịch ngợm mà không làm mái tóc rối tung.

Kiểu tóc cho bé gái này có vẻ hơi phức tạp. Đầu tiên, mẹ lấy một phần tóc trước trán và đỉnh đầu cột cao hai bên. Mẹ nhớ dành lại một phần tóc trước trán nhé. Sau đó, tách từng lọn tóc ở trước trán tết với phần tóc buộc. Dùng kỹ thuật tết tóc 3, tết cho đến hết (như hình), dùng kẹp ghim kẹp cố định lại.

Hình ảnh: Bright Side

Tags:

Bài viết liên quan

trẻ mẫu giáo

Đặc điểm tâm lý của trẻ từ 3 6 tuổi: Đồng hành cùng con qua giai đoạn “vàng”

Mẹ và Con -  Giai đoạn trẻ từ 3 - 6 tuổi là một giai đoạn rất quan trọng trong hành trình phát triển của trẻ. Việc quan tâm và chăm sóc trẻ đúng cách vào giai đoạn này chính là bước đệm quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện. Mẹ và Con sẽ đồng hành cùng bố mẹ để phân tích các đặc điểm tâm lý của trẻ từ 3 6 tuổi trong bài viết dưới đây nhé!