Mẹ và Con - Tuần mới này, 12 cung hoàng đạo có gì bất ngờ? Hổ Cáp sẽ có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ dễ dàng đi đến hôn nhân bằng sự chúc phúc của những người lớn tuổi... Còn bạn thì sao? Cùng khám phá nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nếu bạn muốn may mắn mỉm cười với mình, hãy nỗ lực một chút. Bạn có khả năng giành được lời khen ngợi trong lĩnh vực công việc. Sự nhạy bén về tài chính sẽ giúp bạn có một khoản tiền đáng kể. Đây là thời điểm tốt để tổ chức lễ cưới, đính hôn. Dịp này, tử vi vui 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn có thể chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh navy

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Nếu bạn chủ động, mọi thứ sẽ diễn biến theo cách bạn muốn. Vì vậy hãy tích cực hành động nhé. Tương tự như Bạch Dương, những trở ngại trong chuyện tình cảm sẽ được hóa giải, mở đường cho hôn nhân hạnh phúc. Tuần này, bạn cần thận trọng khi chi tiêu để tránh thâm hụt ngân sách. Sức khỏe tốt.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu hạt dẻ

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những ý kiến ​​đóng góp của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và giúp bạn có cơ hội tỏa sáng. Tài chính tương đối ổn định. Lĩnh vực tình cảm có nhiều bất ngờ thú vị. Trong tuần này, bạn có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu đưa ra những quyết định kịp thời dựa trên lý luận sắc bén. Sức khỏe không thật sự tốt, nên chú ý tập luyện thể thao.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Tím

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn ở phía trước, nên hãy thật sự kiên nhẫn nhé. Sự sáng tạo và cách tiếp cận độc đáo sẽ mở ra những cánh cửa cơ hội mới cho bạn trên con đường sự nghiệp. Lĩnh vực tình cảm cá nhân hài hòa. Tài chính của bạn được củng cố. Sức khỏe tương đối tốt trong 12 cung hoàng đạo.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xám đậm

12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Không khí trong gia đình rất đầm ấm. Những xáo trộn về cảm xúc sẽ qua đi. Bạn sẽ được nếm trải sự thành công trong học tập, làm việc nhờ sự chăm chỉ của mình. Người hoạt động trong lĩnh vực thương mại, tài chính, kinh doanh có cơ hội nhận được lợi nhuận khổng lồ. Tuần này, hãy tránh tiết lộ những bí mật công việc với người khác.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh ô liu

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Những nỗ lực hết mình của bạn trong thời gian qua mang đến sự phát triển đầy hứa hẹn. Tại nơi làm việc, mọi người sẽ rất yêu quý bạn. Các cặp đôi dễ dàng đi đến hôn nhân bằng sự chúc phúc của những người lớn tuổi. Tuần này, bạn may mắn khi mua sắm bất động sản. Vì vậy, bạn là một trong 12 cung hoàng đạo có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong tuần này, bạn có thể tự tin tiến về phía trước bởi những lựa chọn đúng đắn trong tình cảm. Các thành viên trong gia đình có cơ hội giải tỏa hiểu lầm, nếu có. Chi phí cá nhân gia tăng, nên bạn cần kiềm chế để tránh rơi vào tình trạng khó khăn. Tự mãn về mặt chuyên môn hoặc học thuật có thể khiến bạn trả giá đắt đấy.

Con số may mắn: 22

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hiệu suất làm việc tăng cao và sự sáng tạo của bạn trong một dự án quan trọng sẽ mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến. Bạn có cơ hội sum họp với người thân trong gia đình đã cách xa một thời gian. Các khoản nợ dài hạn cuối cùng cũng được thu hồi giúp tài chính của bạn ổn định hơn. Tuần này, sẽ có người tìm đến bạn để xin những lời khuyên khôn ngoan.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh dương đậm

12 cung hoàng đạo

Nhân mã (23/11 – 21/12)

Nếu tham gia các kỳ thi, sát hạch, đấu thầu, bạn sẽ đạt được kết quả xuất sắc. Tiền bạc dồi dào hơn tuần trước. Không khí trong gia đình bạn ngập tràn niềm vui. Những trở ngại trong chuyện tình cảm nhanh chóng trôi qua. Bạn luôn cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng cả tuần. Gia đình đầm ấm.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi

Ma Kết (22/12 – 21/1)

Bạn cần nỗ lực hết mình để đạt được điều mình kỳ vọng. Một cơ hội vàng có thể xuất hiện một cách bất ngờ, nên hãy nắm bắt thật nhanh nhé. Đời sống tình cảm mang lại cho bạn niềm vui và sự mãn nguyện. Sức khỏe ổn định. Tình hình tài chính vững chắc cho phép bạn tự thưởng cho mình một món quà thú vị.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm

Bảo Bình (22/1 – 19/2)

Đây là thời điểm tốt để trình bày ý tưởng hoặc dự án của bạn với cấp trên, vì cơ hội thành công rất cao. Bầu không khí trong gia đình bạn trở nên như một lễ hội. Với chuyện tình yêu, bạn cần phải hết sức khéo léo vì đang ở trong một giai đoạn đầy hỗn loạn. Cuối tuần, bạn có thể được mời tham gia một bữa tiệc nhỏ ấm cúng.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hãy luôn cảnh giác vì những đồng nghiệp ghen tị có thể tạo ra rào cản trên con đường sự nghiệp của bạn. Lợi nhuận tài chính sẽ cao hơn nếu bạn làm việc với đối tác nước ngoài. Gia đình hòa thuận hơn so với tuần trước. Dịp này, bạn là một trong 12 cung hoàng đạo sức khỏe tốt nhất hoặc sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Indigo

Bài viết liên quan