Mẹ và Con - Bạn thắc mắc về tình duyên, công việc, sức khỏe trong tuần mới của mình? Hãy cùng Mẹ và Con khám phá những dự đoán vui liên quan đến 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây xem sao nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn là cung hoàng đạo nóng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuần này, nếu bạn cảm thấy không rõ ràng về một quyết định nào đó, hãy tạm dừng lại và dành một vài ngày để suy ngẫm. Tốt nhất là hãy cân nhắc đến những gì cần thiết nhất trong giai đoạn này, không nên quá viễn vong. Vào thứ Năm, khi trăng tròn nhất trong cung của bạn, bạn sẽ tìm thấy hướng đi cho mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sao Hỏa đang ở trong cung hoàng đạo của bạn. Điều nà thôi thúc bạn hoàn thành các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ phương châm “chậm mà chắc” nhé. Vào ngày trăng tròn thứ Năm, bạn sẽ cảm thấy có chút cô đơn. Cảnh giác với những trục trặc trong tình cảm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự thân thiện và hoạt bát của bạn có thể bị hiểu lầm. Do đó, trong mối quan hệ với đồng nghiệp, nhất là người khác phái, bạn nên hết sức chú ý. Trong tuần này, nếu có đi xa, bạn nên chú ý đề phòng tai nạn trầy xước tay chân. Chuyện tình cảm có thể có chút rắc rối, nên nhớ “một điều nhịn, chín điều lành” nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

12 cung hoàng đạo

Ngôi nhà ấm cúng chính là lâu đài của Cự Giải. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy bị giằng xé giữa gia đình và công việc, đặc biệt là trong tuần này. Đừng lo lắng, bạn là một trong những người có khả năng cân bằng tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo, nên sẽ nhanh chóng tìm thấy quyết định đúng đắn. Cố gắng đừng quá khắt khe với bản thân và hãy yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Sư tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang cần khởi động một dự án quan trọng và bạn cần sự ủng hộ của một ai đó? Quý nhân của bạn sẽ xuất hiện. Người này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn có quyền tham vọng, nhưng nhớ phải cân nhắc tình hình thực tế, đừng để “đuối sức”. Sức khỏe của bạn tuần này khá tốt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là thời điểm hoàn hảo để phát triển các kế hoạch có liên quan đến kinh doanh. Vì vậy đừng ngại khởi động cho một doanh nghiệp mới, phác thảo ý tưởng quảng cáo… Tình yêu không phải là một thách thức đối với bạn. Nếu đã bế tắc hoặc mệt mỏi vì một chặng đường dài, chắc chắn sẽ có những cánh cửa mới mở ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lòng tốt của bạn lại có thể nhận về những tổn thất lớn về tinh thần. Nếu ai đó gây khó khăn cho bạn, hãy nhẹ nhàng nở một nụ cười nhé. Những điều này không thể làm khó được bạn đâu. Bạn sẽ có thể xoay chuyển tình thế trong chớp mắt. Sự hài hước chính là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế dành tặng cho bạn.

Hổ Cáp (23/10 – 22/11)

Cảm xúc dồn nén sẽ chỉ biến bạn thành một quả bom hẹn giờ tích tắc. Vì thế, hãy biết cách “hạ nhiệt” cho tinh thần để có một tuần thật thành công nhé. Sức khỏe của bạn khá tốt. Nếu gặp trở ngại trong chuyện tình cảm, hãy mạnh dạn trò chuyện với những người khôn ngoan và đáng tin cậy để được tháo gỡ

Nhân mã (23/11 – 20/12)

Nếu bạn đang muốn thêm gia vị cho tình yêu của mình, hãy cẩn thận với những gì sẽ thực hiện trong tuần này kẻo “phản tác dụng” nhé. Trong tuần này, sẽ có một cơ hội nghề nghiệp mới dành cho bạn. Đừng lo lắng. Đó có thể là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời của bạn đấy.

Ma Kết (21/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo

Sức hút của bạn sẽ tăng vượt bậc trong tuần này. Vì thế, đừng bất ngờ nếu nhận được được lời tỏ tình nhé. Trong công việc, những lo lắng trước đây của bạn sẽ được tháo gỡ. Nếu bạn từng gây hấn với ai đó tại nơi làm việc, đặc biệt là một người ở vị trí cao hôn, tuần này họ sẽ đứng về phía bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống hàng ngày có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Vì thế, bạn cần phải làm lại từ đầu hoặc tìm ra một hướng đi mới cho mình. Tài chính của bạn có vẻ cạn kiệt. Tuy nhiên, những nỗ lực trong tuần này sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu điều gì đó diễn ra một cách quá thuận lợi trong chuyện tình cảm, thì bạn cũng đừng lo nghĩ nhiều quá nhé. Vận may lớn nhất về tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tuần này đã thuộc về bạn. Trong dịp này, bạn dễ bị một người thân thiết cuốn vào một trò lừa đảo có liên quan đến tiền bạc. Vì thế, hãy thật tỉnh táo nhé.

Bài viết liên quan