Mẹ và Con - Tuần mới này mở ra cho 12 cung hoàng đạo những vận may gì, thử thách ra sao? Liệu đường tình duyên hay công danh sẽ rạng rỡ? Mời bạn cùng khám phá với Tạp chí Mẹ và Con, đặc biệt là Sư Tử, Bảo Bình, Bò Cạp nhé!

Trong khi sự kết nối của Mặt Trời với Sao Thổ vào đầu tuần giúp chúng ta đặt ra những mục tiêu thiết thực, thì sự kết hợp của Sao Mộc với Sao Hải Vương vào ngày 12 sẽ đẩy ước mơ của chúng ta lên một cấp độ hoàn toàn khác. Cụ thể là gì? Hãy để tử vi 12 cung hoàng đạo của Tạp chí Mẹ và Con khám phá cùng bạn nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 11/4 – 17/4/2022

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoàng đạo có thể nói bạn có một số mối quan hệ không thoải mái nhất. Điều này đòi hỏi bạn phải khách quan hơn một chút trong cách xử lý vấn đề và chú ý đến trọng tâm thay vì những điều nhỏ nhặt.

Kiểm soát sự bốc đồng trong tuần này vì nó có thể dẫn đến sự hiểu lầm hoặc sự chậm trễ hơn nữa. Lĩnh vực sức khỏe vẫn ổn định và ý chí kiên định sẽ giúp bạn từ bỏ thói quen xấu. Các cuộc đàm phán có vẻ khá thuận lợi, nhưng lợi nhuận chỉ đến sau khi mối quan hệ tin cậy lẫn nhau được củng cố thôi, bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn được khuyên là nên cẩn thận với một phụ nữ nắm vai trò lãnh đạo, người luôn mong đợi bạn cúi đầu trước mong muốn của cô ấy. Đồng nghiệp có thể không hợp tác cho lắm, vì vậy sẽ khôn ngoan nhất là bạn nên tự chủ hết mức có thể trong các vấn đề công việc.

Nếu bạn trở lại sau chuyến du lịch, một kế hoạch khác có thể đang được thực hiện và bạn có thể phải đi công tác gấp. Cuối cùng, trong tuần này hãy cảnh giác với những câu chuyện phiếm vô nghĩa bằng cách giữ cho mắt và tai của bạn mở và suy nghĩ thật kỹ trước khi tiết lộ bí mật cho người khác.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Thời gian để gặt hái thành quả trong lĩnh vực công việc của bạn đã đến. Thành công tìm đến bởi vì bạn xứng đáng với nó. Bạn cũng trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người. Tuần này, bạn là một trong 12 cung hoàng đạo được ủng hộ bởi những ý tưởng phong phú, kế hoạch hoàn hảo.

Cuộc hội ngộ thú vị với một người bạn thân thiết nhắc nhở bạn về những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu là một rắc rối nhỏ liên quan đến sức khỏe, cụ thể như nguy cơ té ngã gây trầy xước, đứt tay vì vật sắc nhọn…

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trong 12 cung hoàng đạo, bạn được đánh giá cao nhất về cách quan tâm và chăm sóc mọi người. Ý thức trách nhiệm và bổn phận tự nhiên giúp bạn củng cố mối quan hệ tình cảm với bạn bè và đồng nghiệp. Một giấc mơ của bạn dần hình thành và bây giờ không phải là lúc để từ bỏ.

Theo nhiều cách, bạn đang đi đúng hướng, nhưng hơi mệt mỏi khi duy trì điều này. Hãy chờ đợi một chút nữa, Cự Giải nhé. Vũ trụ có rất nhiều điều để tiết lộ cho bạn trong những tháng sắp tới miễn là bạn luôn tập trung với mục tiêu đã vạch ra.

Về mặt tài chính, đây là thời điểm thích hợp để lập kế hoạch về các cách để tăng thu nhập và bạn có thể nhận được hướng dẫn từ một chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Cung Cự Giả nam tính cách ra sao? Hợp với cung nào ?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy nhớ giữ bình tĩnh, ngay cả khi bị khiêu khích bạn nhé. Ai đó có thể hành động thiếu chín chắn hoặc tìm cách đả kích bạn. Song, chỉ cần nghĩ đến hậu quả và mục tiêu lâu dài, bạn sẽ khống chế được sự tức giận. Không phải ai cũng xứng đáng được đi sâu vào thế giới nội tâm của bạn.

Vì thế, nên giữ một số điều cho riêng mình, cho đến thời điểm thật sự thích hợp. Các mối quan hệ cá nhân có thể trở nên căng thẳng nếu một trong hai người không trung thực và có thể cần một cuộc nói chuyện chân thành để giải quyết mọi chuyện. Lĩnh vực tài chính vẫn ổn định. Cuối cùng, đừng để một vài người phiền phức làm hỏng hành trình của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lắng nghe trái tim của bạn. Gần đây, bạn đang sống vì khối óc quá nhiều. Tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy cảm xúc có thể khiến bạn ngạc nhiên, đặc biệt là nếu bạn đang phớt lờ chúng.

Một người thân yêu có thể cần bạn giúp đỡ, hãy cho họ nhiều thời gian và sự chú ý của bạn nhiều hơn. Một xung đột cũ được xóa bỏ và được tha thứ một lần và mãi mãi. Công việc suôn sẻ. Liên quan đến tiền, hãy nhớ rằng “Không có bữa trưa nào là miễn phí cả”, bạn ạ.

Cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đã đến lúc chỉ nên tập trung vào những gì thực sự quan trọng với cuộc sống của bạn. Hãy suy nghĩ thấu đáo và lọc bỏ những phiền nhiễu xung quanh. Bạn cũng nên nói không với những người chiếm quá nhiều thời gian, sức lực và sự quan tâm của bạn, nếu họ không thật sự xứng đáng.

Có rất nhiều việc cần phải làm và chỉ khi biết quản lý thời gian, bạn mới có thể hoàn thành mọi việc trong thời gian tới. Một người thân yêu của bạn có thể gặp rắc rối về sức khỏe.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn đang giữ quá chặt điều gì? Ai hoặc những gì cần được giải phóng? Các vấn đề liên quan đến sở hữu cần được cân nhắc trong những ngày tới. Bạn càng cố gắng kiểm soát ai đó hoặc điều gì đó, bạn càng có thể phải đối mặt với những sự phản kháng dữ dội.

Hãy cho đi và tin tưởng vào sự vận hành của 12 cung hoàng đạo. Những thay đổi bất ngờ có thể đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng, thận trọng bước đi trên đôi chân của mình. Một chương trong cuộc đời bạn sắp kết thúc và bạn có thể phải nhìn về phía trước để khởi động lại từ đầu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự trung thực giúp bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của nhiều người. Những cuộc thảo luận về các đề tài quan trọng có thể thay đổi tiến trình của mọi việc trong những ngày tới. Trong công việc, bạn có cơ hội hội được tăng lương hay thăng chức.

Vì thế, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy có thể có những lời bàn tán, gièm pha. Đừng quan tâm đến những thứ vặt vãnh đó và nên kiên nhẫn hơn với người thân trong gia đình. Ai đó có thể cần sự hỗ trợ và động viên của bạn chứ không phải những lời chỉ trích.

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang thực sự làm những gì bạn yêu thích hay chỉ đang thả trôi từ ngày này sang ngày khác? Đã đến lúc bạn theo đuổi niềm hạnh phúc của mình, thay vì cố sống cho qua ngày.

Những luồng gió thay đổi đang thổi đến. Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá và trải nghiệm, những điều bất ngờ thú vị sẽ ở phía trước. Mặc dù vậy, hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn nhé. Một tuần tốt lành để hướng nội, thiền định và không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khoảng thời gian này cần bạn kiềm chế khá nhiều. Đầu tiên là suy nghĩ thật kỹ trước khi vung tiền và thứ hai là không nên quá rộng lượng với những người xung quanh.

Một giai đoạn mới bắt đầu, nơi bạn có thể nhìn thấy tương lai của mình trên phương diện hợp nhất và giảm thiểu rủi ro. Hãy rõ ràng trong giao tiếp, nhất là khi chúng có liên quan đến tiền bạc. Sức khỏe tương đối ổn định, nên tiếp tục duy trì việc vận động nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn khá bận rộn trong tuần này vì tính ôm đồm của mình. Nhiều yêu cầu và trách nhiệm kéo đến cùng lúc khiến bạn phải tung hứng những thứ khác nhau và hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay.

Mặc dù đôi khi có vẻ mệt mỏi và nhàm chán, nhưng mọi người nhận thấy những thay đổi tích cực, tiềm năng thiên phú ở bạn và đó có thể là cơ hội cho bạn trong thời gian tới. Trong tình yêu, hãy cứ là chính mình để đo lường sức hấp dẫn thật sự của bạn với người khác.

Cung hoàng đạo Song Ngư

Vậy là bạn đã khám phá xong vận may của 12 cung hoàng đạo trong tuần này rồi đấy! Chúc bạn thật nhiều niềm vui bên gia đình trong dịp lễ và khởi đầu tuần mới thành công, hạnh phúc! 

Bài viết liên quan