Mẹ&Con – Bạn muốn sở hữu vóc dáng thanh mảnh, nhẹ nhàng thay vì một thân hình sồ sề, ngấn mỡ? Rất dễ, dưới đây là thực đơn giảm cân sẽ giúp bạn đánh bay 5kg trong vòng 1 tháng.

Đầu tiên là thực đơn giảm cân chuẩn bị cho thứ 2 đầu tuần và thứ 5. Mỗi ngày bạn cần ăn đầy đủ 3 bữa chính, ngoài ra ăn thêm một bữa phụ bằng trái cây. Trong 3 bữa chính, không được bỏ bữa sáng và buổi trưa cần ăn đầy đủ hai chén cơm với thịt nạc 30 gam, rau xanh 300 gam. Buổi tối ăn ít hơn một chén cơm với đậu sốt cà chua, khoảng 30 gam và rau xanh 300 gam. Bữa xế lúc 14 giờ chiều lót dạ nhẹ với 200 gam dưa hấu.

Thực đơn giảm cân đánh bay 5kg trong một tháng 7

Thực đơn giảm cân tiếp theo vào ngày thứ 4 và thứ 7. Buổi sáng bạn ăn 1 ổ bánh mì kẹp với khoảng 20g thịt nạc, một quả dưa chuột. Bữa trưa tiếp theo lúc 11 giờ ăn 2 lưng bát cơm, thịt bò hoặc lợn nạc 30g, 300g rau xanh. Bữa xế ăn lót dạ bằng dưa lê hoặc một số loại trái cây ít ngọt khác. Buổi tối chỉ ăn một chén cơm còn chủ yếu là canh rau là đủ cung cấp khoáng chất cho cơ thể trong một ngày.

Thực đơn giảm cân đánh bay 5kg trong một tháng 8

Vào các ngày thứ 3, thứ 6 và chủ nhật buổi sáng bạn nên ăn một tô phở, gồm khoảng 100 gam bánh phở và 20 gam thịt nạc. Buổi trưa vẫn là 2 bát cơm như thường lệ, đi kèm 50 gam cá chép nấu canh chua, 200 gam măng xào. Bữa phụ bạn có thể ăn 200 gam đu đủ hoặc những loại trái cây khác có vị ngọt mát. Bữa tối phù hợp trong thực đơn giản cân sẽ là 1 chén cơm, 300 gam rau xanh, 30 gam thịt nạc rang.

Thực đơn giảm cân đánh bay 5kg trong một tháng 9

Để quá trình giảm cân diễn ra đạt hiệu quả cao nhất, dưới đây là một số lưu ý trong việc nên và không nên ăn các thực phẩm sau:

Thực đơn giảm cân đánh bay 5kg trong một tháng 10

Thực đơn giảm cân đánh bay 5kg trong một tháng 11

Ngoài ra:

  1. Uống đầy đủ mỗi ngày 2 lít nước
  2. Bổ sung các loại rau xanh, trái cây ít ngọt
  3. Hạn chế các loại nước ngọt có gas
  4. Không nên nằm hoặc ngồi một chỗ ngay sau khi ăn xong
  5. Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày
  6. Không thức khuya quá 11 giờ đêm

Với thực đơn giảm cân đầy đủ trong vòng 1 tuần này, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng và cân nặng lý tưởng.

Bài viết liên quan