Mẹ&Con – Bước sang năm 2019, bạn đừng quên cập nhật những xu hướng chăm sóc da mặt đang “gây sốt” trong phái đẹp. Đây đều là những xu hướng hữu ích và cực kỳ an toàn.

Dầu dưỡng da mặt

Xu hướng chăm sóc da mặt bằng dầu dưỡng đang được rất nhiều chị em chú ý hiện nay. Dầu dưỡng không chỉ đơn thuần là một loại kem dưỡng ẩm sâu cho da. Nó còn giúp chị em giữ lại trên da các thành phần nuôi dưỡng của kem dưỡng ẩm đang dùng, giúp cân bằng nước, thẩm thấu tốt hơn vào da.

Sản phẩm tẩy da chết an toàn lên ngôi

Chăm sóc – tẩy tế bào chết đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ ai thích makeup. Tẩy da chết còn là một trong những bước chăm sóc da giúp bạn có làn da sáng, mịn hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại các sản phẩm tẩy da chết có chất hóa học cực mạnh vì chỉ có như vậy mới có thể loại bỏ lớp da chết. Nhưng qua nhiều thời gian dài nghiên cứu, những sản phẩm tẩy da chết an toàn đã được ra đời và trở thành xu hướng mỹ phẩm tất yếu trong quá trình làm đẹp.

Xu hướng chăm sóc da mặt trong năm 2019 an toàn, hiệu quả 4

Xu hướng mỹ phẩm 3 trong 1 cho cả môi, mắt, má

Năm 2018 chứng kiến nhiều xu hướng chăm sóc da mặt lên ngôi, trong đó monochrome là một phong cách khá được ưa chuộng. Với phong cách này, các chị em sẽ sử dụng gam màu đồng nhất cho cả môi, mắt và má. Để tiện lợi hơn, sản phẩm 3 trong 1 vừa có thể dùng làm son, màu mắt và má đã ra đời và tiếp tục “làm mưa làm gió” trong năm 2019.

Chỉ bằng 1 sản phẩm, phái đẹp đã có thể tô điểm cho cả 3 bộ phận mà không quá tốn kém. Đặc biệt với những cô nàng bận rộn, hiện đại thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này được rồi!

Xu hướng chăm sóc da tối giản

Trước đây, chị em phải trải qua 10 bước chăm sóc da mặt kiểu Hàn Quốc với rất nhiều sản phẩm. Nhưng trong năm 2019 này, xu hướng chăm sóc da tối giản lên ngôi. Hầu hết các hãng sản xuất đơn giản hoá các bước chăm sóc da và tối giản hoá trong thiết kế, chỉ còn: tẩy trang – rửa mặt – cân bằng – dưỡng ẩm – chống nắng. Điều này rất tiện lợi và phù hợp với các chị em bận rộn, không có quá nhiều thời gian chăm sóc cho da.

Xu hướng chăm sóc da mặt trong năm 2019 an toàn, hiệu quả 5

Đột phá làm đẹp với thành phần tự nhiên

Nếu như trước kia xu hướng làm đẹp là quan tâm về giá cả và chất lượng mỹ phẩm, thì ngày nay xu hướng đã chuyển qua việc xem xét thành phần, nguồn gốc khi chọn mua các sản phẩm chăm sóc da.

Bắt nhịp xu hướng làm đẹp của chị em, nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên ra đời. Đa phần các nhà sản xuất đều cố gắng kiểm soát, hạn chế sự có mặt của hóa chất trong mỹ phẩm như: chất dầu, cồn, màu nhân tạo, hương thơm nhân tạo… để an toàn với da của người sử dụng hơn.

Bài viết liên quan

chê bai con cái

Chỉ trích và chê bai con cái – “chiêu bài” dễ gây phản tác dụng khi dạy con

Mẹ và Con - Chúng ta thường có niềm tin rằng việc chê bai con cái xuất phát từ lòng yêu thương mà mong muốn con được tốt hơn. Việc chê bai con cái sẽ kích thích lòng hiếu thắng của trẻ, tạo động lực cho con phát triển. Tuy nhiên, phương pháp nuôi dạy con này ngược lại có thể dẫn đến nhiều hệ luỵ khó lường...