xóa nọng cằm

Ngoài các bài tập giảm mỡ cằm như trên, chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ nọng cằm. Để xóa tan hoàn toàn nỗi lo “hai cằm”, bạn cần thêm nhiều rau xanh và chất xơ vào khẩu phần ăn hàng ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bổ sung thêm protein từ các thực phẩm ít chất béo như ức gà, tôm, cua, cá … Protein từ những thực phẩm này sẽ cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả xóa bỏ nọng cằm. Đồng thời, bạn cần hạn chế các món ăn có nhiều tinh bột, đường và chất béo.

Bạn cũng đừng quên uống nhiều nước để loại bỏ nọng cằm xấu xí. Tuy nhiên, cần tránh thức uống có ga và nhiều đường, bởi các loại nước này không chỉ ảnh hưởng đến việc giảm cân, xóa nọng cằm mà còn tác động xấu đến sức khỏe.

Bài viết liên quan

chê bai con cái

Chỉ trích và chê bai con cái – “chiêu bài” dễ gây phản tác dụng khi dạy con

Mẹ và Con - Chúng ta thường có niềm tin rằng việc chê bai con cái xuất phát từ lòng yêu thương mà mong muốn con được tốt hơn. Việc chê bai con cái sẽ kích thích lòng hiếu thắng của trẻ, tạo động lực cho con phát triển. Tuy nhiên, phương pháp nuôi dạy con này ngược lại có thể dẫn đến nhiều hệ luỵ khó lường...