Mẹ&Con – Trong một clip tâm sự dành cho đàn ông nhân dịp 8/3, MC Kỳ Duyên đã bày tỏ quan điểm gây sốc.

MC Kỳ Duyên vừa chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip tâm sự mà chị chú thích là nhắn nhủ các anh với tựa đề: “Không tiền tặng gì cho phụ nữ?”. Quan điểm của nữ MC tài danh U50 trong clip này khiến công chúng xôn xao vì những lời nói thẳng,

Kỳ Duyên bày tỏ, các anh không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc khi tặng quà cho người đàn bà mình yêu. Bởi: “Nếu người phụ nữ ấy thực sự yêu đàn ông, họ sẽ không đòi những món quà đắt tiền. Họ sẽ biết các anh làm được bao nhiêu một tháng để vòi vĩnh trong chừng mực. Họ cũng không muốn các anh phải tiêu tiền quá nhiều cho họ. Đó là dấu hiệu để biết người phụ nữ đó có yêu mình không.

Ngược lại, nếu phụ nữ mới quen mà đòi tặng những món hàng đắt tiền thì đó là loại người đào mỏ. Người phụ nữ đó không đáng để yêu.”

MC Kỳ Duyên và lời đáp sắc sảo cho câu hỏi: "Không tiền tặng gì cho phụ nữ?" nhân ngày 8/3 5

Kỳ Duyên cũng dặn dò đàn ông nếu có ý định mua quà đắt tiền tặng vợ thì không nên tự mua. “Vì mua về có thể người yêu hay vợ mình không thích thì rất ái ngại. Nếu mua quà mắc tiền thì nên đưa phụ nữ đi chọn.”

Điều quan trọng theo quan điểm của nữ MC danh tiếng là, phụ nữ không cần người đàn ông tặng quà mà cái họ cần là sự yêu thương, chăm sóc, quan tâm mỗi ngày.

“Tất cả những đồ đắt tiền các anh mua cho chúng tôi thì sau 3 tuần chúng tôi sẽ cảm thấy bình thường. Kể cả như chiếc xe hơi, ngồi lên lái một vòng để thể hiện với bạn bè được vài ngày rồi sẽ lại cảm thấy cô đơn.

Chiếc xe không bằng một lời nói “anh yêu em” trước khi đi làm, hay tin nhắn “anh nhớ em, em đang làm gì” vào buổi trưa.”, Kỳ Duyên chia sẻ.

MC Kỳ Duyên và lời đáp sắc sảo cho câu hỏi: "Không tiền tặng gì cho phụ nữ?" nhân ngày 8/3 6
Kỳ Duyên cũng hé lộ, bạn trai chị chỉ tặng một con gấu bông vài chục đồng để chị tựa đầu mỗi khi lên máy bay nhưng khiến chị rất cảm động. Bởi mỗi khi lên máy bay tựa vào con gấu chị lại nhớ đến anh.

MC Kỳ Duyên và lời đáp sắc sảo cho câu hỏi: "Không tiền tặng gì cho phụ nữ?" nhân ngày 8/3 7

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã ngoài 50 tuổi nhưng vẫn giữ gìn được nhan sắc đáng ghen tị. Đặc biệt, các quan điểm chia sẻ của nữ MC về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân được công chúng vô cùng quan tâm, thích thú.

Theo Helino

Bài viết liên quan