Mẹ&Con - Để dễ dàng "bắt bài", bạn cần hiểu tâm lý đàn ông để biết chàng suy nghĩ gì, thích gì, không thích gì. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bạn đã hiểu hết những bí mật thầm kín mà chàng chưa bao giờ thổ lộ? Trên thực tế, các anh cũng có rất nhiều tâm sự không nói ra. Hãy cùng Mẹ&Con hiểu tâm lý đàn ông qua những tâm tư thầm kín mà chàng chưa bao giờ tiết lộ cùng chúng ta, bạn nhé!

phụ nữ nên hiểu tâm lý củ phái mạnh

Chàng bị ám ảnh bởi câu nói “không có gì” của bạn

Đã bao giờ bạn nhắn tin cho chàng, hoặc kêu tên chàng và… Sau đó, khi chàng hỏi bạn đang có việc gì xảy ra, câu trả lời của bạn chính là “không có gì”? Rất nhiều lần như thế phải không nào? Với phụ nữ chúng ta, có thể bạn đã quên mất bạn cần nói gì với chàng. Cũng có thể không có gì cần nói, chỉ là thỉnh thoảng nhớ chàng nên nhắn vu vơ thế thôi.

Tuy nhiên, với chàng thì đây là một điều gì đó rất ám ảnh. Chàng sẽ lập tức lục lại ký ức của mình để xem liệu anh ấy có làm lỗi gì sai với bạn hay không. Và nếu không nhận được câu trả lời phù hợp từ bạn, chàng sẽ tự dày vò và sống trong sự hoang mang đấy nhé!

Chinh phục là bản tính của phái mạnh

Nếu muốn hiểu tâm lý đàn ông, hãy nhớ rằng, chinh phục là niềm vui của các chàng. Vì thế, hãy tạo nhiều cơ hội để chàng có thể chinh phục bạn, hoặc chí ít là có cảm giác được chinh phục. Cho dù bạn là một cô nàng độc lập, mạnh mẽ như thế nào đi chăng nữa, hãy chừa những khoảng thời gian để chàng có cơ hội được giúp đỡ bạn. Cho dù bạn có thích chàng nhiều đến thế nào đi chăng nữa, hãy để chàng được thấy “hiệu quả” của việc chàng cố gắng theo đuổi bạn thay vì cho chàng thấy bạn đang theo đuổi chàng. Đôi khi cái không có được lại khiến người ta khao khát hơn đấy!

hiểu tâm lý đàn ông

Chỉ kể 50% câu chuyện, nếu chàng gặp rắc rối

Đã bao giờ bạn thấy khó chịu khi yêu nhau đã lâu, thậm chí đã kết hôn cùng nhau nhưng chàng vẫn không chịu chia sẻ tất cả mọi rắc rối mà anh ấy đang gặp phải? Hãy hiểu tâm lý đàn ông để thông cảm hơn cho chàng bạn nhé! Khi gặp phải một vấn đề nào đó, các anh cũng rất cần người lắng nghe, chia sẻ. Tuy nhiên, họ chỉ kể 50% còn 50% còn lại sẽ được giấu đi vì “sĩ diện”.

Đừng cảm thấy khó hiểu! Với cánh đàn ông, việc tỏ ra yếu đuối, cần sự giúp đỡ thật mất mặt. Đây chính là lý do khiến chàng dù đã đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài vẫn không chia sẻ cùng bạn tất cả mọi thứ đấy. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hỏi nhẹ nhàng, khéo léo hơn để chàng có thể thoải mái trong việc chia sẻ nhé!

Thích phụ nữ “biết điều” hơn là đẹp và thông minh

Bạn cho rằng một người phụ nữ đẹp có thể hạ gục cánh đàn ông? Thế thì bạn chưa thật sự hiểu tâm lý đàn ông rồi. Trong 3 yếu tố: đẹp, thông minh, biết điều thì yếu tố cuối cùng được các anh đánh giá cao hơn cả. Một người phụ nữ biết điều, nói đúng lúc, im lặng đúng lúc, biết cách tỏ ra sự yếu đuối nhưng không phụ thuộc 100% vào chàng và khiến chàng mệt mỏi chính là những gì mà bất kỳ người đàn ông nào cũng cần.

Do đó, có thể ban đầu chàng sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài hoặc sự thông minh, lôi cuốn của bạn. Nhưng nếu bạn liên tục “làm khó làm dễ” anh ấy thì chàng sẽ rất dễ nản đấy nhé!

Đàn ông thích phụ nữ đẹp, thông minh và biết điều

Hy vọng với những chia sẻ từ Mẹ&Con, bạn sẽ hiểu tâm lý đàn ông hơn và có thể áp dụng với chính đối phương của mình. Đồng thời, đừng quên đón đọc các bài viết khác từ Mẹ&Con, bạn nhé!

Bài viết liên quan