Mẹ&Con – Ngày 16/11/2019, nhãn hiệu kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm hàng đầu Việt Nam Sensodyne chính thức ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt – Sensodyne Rapid Action, với lợi thế vượt trội trong việc giảm ê buốt chỉ qua một lần chải. 

Ưu điểm vượt trội của Sensodyne Rapid Action là tốc độ. Sensodyne Rapid Action được nghiên cứu và phát triển qua việc tận dụng tốc độ để đem đến giải pháp vượt trội giúp giảm ê buốt răng nhanh chóng chỉ qua một lần chải, trong 60 giây. Không những thế, sản phẩm giúp giảm ê buốt đến 64% sau 8 tuần sử dụng.

Chính thức ra mắt sản phẩm giảm nhanh ê buốt răng Sensodyne Rapid Action tại Việt Nam 6

Nhạy cảm ngà phổ biến hơn bạn tưởng

Nhạy cảm ngà hay răng nhạy cảm là một trong những vấn đề răng miệng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Trên thế giới, cứ 3 người lại có 1 người gặp các triệu chứng ê buốt răng, nhưng chỉ 1/3 trong số đó tìm kiếm giải pháp loại bỏ vấn đề này.

Chính thức ra mắt sản phẩm giảm nhanh ê buốt răng Sensodyne Rapid Action tại Việt Nam 7

Răng nhạy cảm là hiện tượng đau nhói, xảy ra đột ngột, xuất phát từ ngà răng bị lộ khi có các kích thích do nhiệt (nóng, lạnh), cơ học (cọ xát), hóa học (ăn món chua, ngọt), khí động (luồng hơi) hoặc kích thích thẩm thấu. Chính vì thế người gặp phải nhạy cảm ngà thông thường chỉ cảm nhận những cơn ê buốt chớp nhoáng.

Nghiên cứu từ phía nhãn hàng Sensodyne đã chỉ ra, 70% người bị ê buốt răng thừa nhận vấn đề này làm giảm niềm vui ăn uống. Không ít người tìm cách giảm các triệu chứng ê buốt bằng cách tránh xa một số loại thức ăn, đồ uống, ăn, nhai một bên miệng, thay đổi kỹ thuật đánh răng, quàng khăn che miệng trong khi thời tiết lạnh,…

Sử dụng Sensodyne Rapid Action hằng ngày giúp giảm nhanh ê buốt đồng thời bảo vệ răng lâu dài

Sensodyne Rapid Action đem đến biện pháp nhanh với hiệu quả lâu dài để giảm triệu chứng ê buốt thường xảy ra chớp nhoáng khi chúng ta đánh răng. Với công thức hoàn toàn mới, kết hợp muối thiếc (II) florua chứa polymer kết dính sinh học và công thức khan nước, khi tiếp xúc với nước sẽ tạo thành chất kết dính sinh học ngay tại thời điểm chải răng đồng thời hình thành khung dạng gel để cố định muối thiếc bảo vệ răng. Trong sản phẩm mới ra mắt này, muối thiếc (II) florua được bổ sung vào công thức không chỉ giúp tăng khả năng lấp kín ống ngà nhanh và lâu dài mà còn giúp bổ sung hàm lượng flour giúp làm trắng và sạch răng hiệu quả.

Chính thức ra mắt sản phẩm giảm nhanh ê buốt răng Sensodyne Rapid Action tại Việt Nam 8

Công thức này còn bảo đảm độ bao phủ vượt trội trên các ống ngà- 81% so với 51% ở các sản phẩm kem đánh răng thông thường, giúp giảm ê buốt ngay từ lần chải đầu tiên và giảm nhạy cảm ngà đến 3 lần sau 3 ngày sử dụng.

Chính thức ra mắt sản phẩm giảm nhanh ê buốt răng Sensodyne Rapid Action tại Việt Nam 9

Bài viết liên quan