Mẹ&Con – Bánh bông lan với vị xốp mềm kèm hương cam thơm lừng là món ăn không thể thiếu trong những ngày cuối năm se lạnh. Mẹ cùng vào bếp trổ tài thực hiện ngay cách làm bánh bông lan vị cam để cho cả nhà thưởng thức nhé!
Chuẩn bị
- 1 quả cam
- 3 quả trứng
- 90g bột mì
- 20g dầu ngô
- 30g đường
Cách làm bánh bông lan vị cam
Bước 1:
Bước 2:
Bước 3:
Bước 4:
Bước 5:
Bước 6:
Tham khảo thêm:
- Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện dễ như chơi
- Mách mẹ cách làm bánh gối ngon tại nhà nhâm nhi cuối tuần
- Cách làm bánh flan bằng sữa tươi mịn tan ngay trong miệng